Cho Thuê xe Hà Nội Hải Phòng giá rẻ

Cho Thuê xe Hà Nội Hải Phòng giá rẻ

Bảng giá và dịch vụ Thuê xe đi Hải Phòng 16 chỗ giá rẻ Hà Nội

Hải Phòng là thành phố cảng, nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ, trên vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam – Trung Quốc. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, là đô thị loại I, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 16,26%.

Dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ Hải Phòng tại Hà Nội

Công ty Nắng Vàng là địa chỉ cho thuê xe du lịch ở khu vực Hà Nội. giá thuê xe 16 chỗ hải phòng Chúng tôi cung cấp giải pháp mỗi khi khách hàng cần thuê xe ô tô đi Hải Phòng. Với nhiều ưu đãi lên tới 25% giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Các dòng xe du lịch đang triển khai

Thuê xe 16 chỗ Hải Phòng tại Hà Nội: Ford Transit, Solati

Lịch trình dự kiến xuất phát

– Xuất phát: Xe đón tại Hà Nội – tp.Hải Phòng – Trở về Hà Nội

– Số Km: 130Km ~ 170 km / 1 chiều

– Thời gian và số ngày thuê xe: Theo yêu cầu thỏa thuận

– Loại xe du lịch: 16 chỗ

Những lý do các bạn nên Thuê xe 16 chỗ Hải Phòng của Thuê xe Vạn An

Thuê xe Vạn An là một đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ. Nhiều đơn vị công ty danh tiếng lựa chọn để thuê xe. Công ty có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, họ tự hiểu được trách nhiệm của bản thân mà hoàn thành tốt công việc được giao. Nhân viên tư vấn thì nhiệt tình, vui vẻ và cởi mở. Họ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách dễ hiểu nhất. Còn tài xế lái xe thì vô cùng hài hước và vui vẻ. Các bác tài luôn luôn đề cao sự an toàn của khách là trên hết. Bác lái xe an toàn và chuyên nghiệp bởi nhiều năm kinh nghiệm.

Các tài xế lái xe hiểu rõ con đường nào ngắn nhất và an toàn nhất để có thể đi đến thành phố cảng. bảng giá thuê xe 16 chỗ Nhằm giúp tiết kiệm được thời gian và sự an toàn cho khách. Các loại xe 16 chỗ mà khách thuê thuộc các dòng xe đời mới. Mẫu mã của xe thì sang trọng, đẹp mắt. Động cơ đảm bảo sử dụng mà hạn chế thấp nhất việc xảy ra các sự cố gì. Xe còn được trang bị cả hệ thống máy lạnh và wifi di động giúp hành khách thỏa mái trên chiến đi.

Những ưu đãi của dịch vụ Thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Hải Phòng mang đến:

Còn về giá cả thì khỏi phải bàn. Công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá mềm nhất so với thị trường. Tùy vào số ngày thuê xe mà sẽ có những mức giá khác nhau.

Ngoài ra, dịch vụ Thuê xe đi Hải Phòng 16 chỗ còn mang đến những ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng.

Những thông tin mà chúng tôi đã đưa ra bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả là sự thật. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể. Hãy liên hệ ngay cho dịch vụ Thuê xe Hà Nội Hải Phòng để trải nghiệm dịch vụ tiện ích này nhé.
Cho thuê xe 7 chỗ tại Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *