Khả năng ứng dụng Máy tiện CNC 2 trục chính trong sản xuất và gia công

Khả năng ứng dụng Máy tiện CNC 2 trục chính trong sản xuất và gia công

Tính linh hoạt của Máy tiện CNC 2 trục

Máy tiện CNC 2 trục 2 trục ngoài trục mang lưỡi dao chuyển động liên tục để cắt gọt phôi còn có bàn di chuyển phôi nhằm tạo nên các chuyển động cắt hoàn hảo nhất, tạo nên các sản phẩm, linh kiện với kích thước và yêu cầu hình học khác nhau.

Nếu sử dụng Máy tiện CNC 2 trục chính truyền thống, người vận hành cần có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, đồng thời cần phải nắm bắt các thông số kỹ thuật, các công đoạn làm việc của máy và nắm vững các thao tác phù hợp mới có thể tạo ra các sản phẩm theo yêu cầu. Đặc biệt là đối với các sản phẩm phức tạp, máy tiện cnc 2 trục độ chính xác cao có cấu tạo và kích thước với các khối hình học không theo quy luật, thêm vào đó là những thay đổi liên tục về thiết kế chi tiết cần gia công. Chính những lý do này đã làm cho việc tạo ra một sản phẩm gia công cơ khí trở thành thách thức không nhỏ đối với đội ngũ công nhân.

Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn có thể được giải quyết triệt để bởi Máy tiện CNC 2 trục hiện đại. Các file thiết kế được đưa vào bộ điều khiển, lựa chọn phôi phù hợp sau đó quá trình vận hành tự động sẽ tạo ra sản phẩm như ý.

Sự thay đổi linh hoạt giúp cho xưởng sản xuất có thể đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Đồng thời mang đến những sản phẩm chất lượng với độ phức tạp ngày càng tăng.

Máy tiện CNC 2 trục Lựa chọn tối ưu trong gia công cơ khí

Giảm chi phí đầu vào của quá trình sản xuất hay gia công luôn là bài toán khó giải đáp với nhiều doanh nghiệp. Trong đó chi phí nhân công luôn được quan tâm hàng đầu. Với khả năng vận hành tự động và không yêu cầu tay nghề công nhân quá cao, Máy tiện CNC 2 trục vẫn có thể vận hành hiệu quả và mang đến năng suất cao. Từ đó chi phí nhân lực sẽ giảm đáng kể.

Những chương trình và phần mềm được cài đặt sẽ được lưu và sử dụng nhiều lần. Hệ thống máy tính điều khiển vẫn có khả năng điều khiển và tạo ra các sản phẩm đã gia công trước đó, máy tiện cnc 2 trục giá rẻ điều này giúp ích rất nhiều trong quá trình vận hành thực tế.

Quá trình làm việc liên tục và tự động gần như hoàn toàn sẽ là cơ sở quan trọng cho việc cắt giảm thời gian sản xuất. Đối với các hoạt động gia công và sản xuất số lượng lớn, việc cắt giảm thời gian trên từ sản phẩm sẽ mang đến lợi ích không nhỏ cho doanh nghiệp.
photography and rendering with vray pdf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *