Phương pháp sử dụng máy gia công EDM một các hiệu quả

Phương pháp sử dụng máy gia công EDM một các hiệu quả

Phương pháp sử dụng máy cắt dây molipden một các hiệu quả

Những lợi ích của máy EDM đã trở nên rõ ràng đối với nhiều nhà sản xuất khuôn trong suốt nhiều năm qua. Nó cho phép gia công siêu chính xác các chi tiết phức tạp và các vật liệu khó gia công, các lệnh thường dùng trên máy cắt dây Sodick loại bỏ các công đoạn đánh bóng . Tuy nhiên, một số nhà sản xuất khuôn có thể không khai thác tối đa nhưng lợi ích từ các máy cắt dây của họ. Một số yếu tố có thể đóng góp vào sự hiệu quả gia công EDM hoặc gây bất lợi cho quá trình này.

máy cắt dây cắt cao giải pháp cắt cao dễ dàng với máy cắt dây

thật không nói quá nếu như tất cả chúng ta đều đã từng đau đầu hoặc gặp vấn đề với các sản phẩm về máy cắt dây EDM, máy cắt cao. Vậy nên, chúng tôi xin gửi đến Quý bạn giải pháp cắt cao dễ dàng với máy cắt dây

Tự động hóa và tích hợp:

Những tiến bộ mới nhất trong tự động hóa và các công nghệ máy kết hợp có thể đưa các hoạt động gia công EDM của bạn tiến lên phía trước bằng những bước nhảy vọt.

Trong trường hợp đơn giản ban đầu, tự động hóa trên máy gia công EDM là các máy xung EDM có thể thay điện cực tự động, không cần con người can thiệp, giống như thay dao trên máy trung tâm gia công. Việc áp dụng Rô bốt trên máy cắt dây EDM, tiến thêm một bước nữa. Không chỉ điện cực, mà còn hỗ trợ việc thay đổi phôi trên bàn máy để tạo điều kiện cho việc gia công liên tục hoặc chạy máy qua đêm.

Một số nhà sản xuất đã sử dụng các quy trình tự động cao cấp hơn, kết hợp nhiều công nghệ gia công, ví dụ như gia công phụt tia nước và EDM, để tối đa hóa thời gian chạy tự động trong khi tiết kiệm thời gian và tiền bạc. https://machineshop.vn/may-cat-day-sodick-lua-chon-hoan-hao-cho-nhung-doanh-nghiep/ Một ví dụ khác là kết hợp một máy phay trung tâm gia công để tạo điện cực than chì, máy xung EDM để gia công các khuôn và CMM để đo sản phẩm hoàn thiện. Loại hệ thống này có thể tạo điều kiện cho việc sản xuất trong “ nhà máy không ánh đèn “, giải phóng các nhà quản lý tập trung vào các nhiệm vụ cấp cao hơn, có thể tăng thêm giá trị quan trọng cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *