Cấu tạo của máy Phay CNC cơ khí

Cấu tạo của máy Phay CNC cơ khí

Phương pháp gia công Phay CNC cơ khí dành cho mọi doanh nghiệp

Từ lâu, Phay CNC kim loại không còn là cụm từ mới mẻ trong lĩnh vực gia công cơ khí. may phay cnc kim loai Với việc áp dụng công nghệ CNC – công nghệ sản xuất các bộ phận kim khí phức tạp bằng cách sử dụng hệ thống điều khiển bằng máy tính, lĩnh vực gia công cơ khí nói riêng và ngành sản xuất nói chung đã có một sự thay đổi đáng kể.

Không còn là những nhân công miệt mài bên những chiếc máy cơ truyền thống hàng giờ liền để gia công từng sản phẩm, thay vào đó là các loại máy móc tự động hóa cao, tăng năng suất làm việc và cải thiện chất lượng sản phẩm rõ rệt.

Trong các công nghệ cắt gọt phổ biến nhất hiện nay, Phay CNC kim loại được ứng dụng khá nhiều nhờ vào khả năng cắt gọt linh hoạt đối với nhiều chi tiết phức tạp, yêu cầu sự chính xác cao. Ở bài viết dưới đây, chúng ta sẽ đi sâu hơn vào tìm hiểu công nghệ Phay CNC và những ứng dụng của công nghệ CNC trong đời sống hiện nay nhé!

Phân loại máy Phay CNC kim loại

Về kết cấu

Có 2 loại máy phay là máy phay đứng và máy phay ngang.

Về tính năng
Máy phay vạn năng có 2 loại là máy phay ngang vạn năng và máy phay đứng vạn năng.

Máy phay chuyên dùng có các loại máy phay ren vít, máy phay rãnh then, máy phay lăn răng và máy phay chép hình.

Ngoài ra, còn có máy phay chuyên môn hóa.

Về điều khiển

Có thể phân loại máy phay theo hệ thống điều khiển đó là máy phay cơ khí và máy phay kỹ thuật số. máy phay cnc machineshop Tuy nhiên, trong trường hợp này, máy Phay CNC cơ khí là máy phay kỹ thuật số.

Về công dụng

Máy phay được chia theo công dụng có máy phay chép hình, máy phay bánh răng, máy phay ren vít vạn năng, máy phay rãnh then hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *