Ưu điểm của tấm xốp EPS cách nhiệt

Ưu điểm của tấm xốp EPS cách nhiệt tỷ trọng 6kg/m3

Nhờ có cấu tạo từ các hạt xốp liên kết dạng tổ ong được nén chặt 6kg/m3. Nên xốp cách nhiệt này mang lại cho công trình lắp đặt nhiều ưu điểm “không ngờ”. Cụ thể như:
Tấm xốp EPS tỷ trọng 6kg/m3 có khả năng cách nhiệt chống nóng tuyệt vời

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của vật liệu này. Nó có khả năng cách nhiệt và chống nóng tuyệt vời. Đó là nhờ có nhiệt dung riêng thấp. Cụ thể là nhiệt độ tấm xốp chỉ thay đổi 10% khi nhiệt độ môi trường dao động -10 độ C đến 100 độ C. Vì thế hệ số dẫn nhiệt của tấm cách nhiệt EPS tỉ trọng 6kg/m3 siêu thấp (<0.040W/m-k).

Chính vì thế khi sử dụng tấm xốp EPS không làm cho hơi nóng được hấp thụ vào bên trong và lượng nhiệt từ bên trong công trình cũng không thoát ra ngoài. Không gian lắp đặt luôn được mát mẻ, thoáng đãng vào mùa hè, ấm áp, kín gió vào mùa đông. Lượng điện năng tiêu thụ ít hơn 50% so với chưa dùng mút xốp EPS.
Khả năng cách âm, giảm tiếng ồn hiệu quả

Với cấu trúc các hạt EPS được liên kết dạng tổ ong kín mạch. Vì thế sóng âm được chia nhỏ theo thành cách đoạn gãy và trở nên nhỏ sau khi đi qua tấm xốp tiêu âm EPS này. Nên giúp cho tấm xốp EPS cách âm, giảm tiếng ồn hiệu quả. Không gian thông thoáng và yên tĩnh hơn nhờ có vật liệu này.


Tấm xốp EPS tỷ trọng 6kg/m3 có khả năng cách nhiệt chống nóng tuyệt vời, cách âm hoàn hảo, tỉ trọng nhẹ, dễ thi công

Tấm xốp EPS cách nhiệt tỷ trọng 6kg/m3 có khả năng cách nhiệt chống nóng tuyệt vời, cách âm hoàn hảo, tỉ trọng nhẹ, dễ thi công
Khả năng chống thấm và chống dột tuyệt đối

Với tính hút ẩm thấp từ 2-6%v/v nên sản phẩm này kháng nước hoàn toàn. Nên vì thế hiện tượng dột hay thấm nước là không có. Chính vì thế mút xốp EPS tỉ trọng 6kg/m3 luôn là lựa chọn là vật liệu cho các công trình ở nước ta. Nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa.
Tỉ trọng SIÊU NHẸ, siêu chịu lực và siêu bền

Do các hạt EPS được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh Expandable PolyStyrene, sau khi được kích nở chứa bên trong 98 % là không khí. Nên tỉ trọng của tấm xốp cách nhiệt này là SIÊU NHẸ, nhưng hoàn toàn cứng và chắc. Với lực kéo nén: P = 3,5 kg/cm2, lực chịu uốn P = 6,68 kg/ nên chịu lực cao. Sản phẩm này vì thế siêu chịu lực và có độ bền cao. Các hạng mục giảm đáng kể tải trọng vì thế tuổi thọ công trình kéo dài từ 20-50 năm.
Dễ dàng vận chuyển, thi công nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí

Mút cách âm EPS tỉ trọng 6kg/m3 được định hình dạng khối, nhưng khi đưa vào sử dụng dược cắt dạng tấm nhỏ và mỏng, nhẹ. Nên việc vận chuyển dù số lượng lớn và đi xa cũng khá đơn giản, dễ dàng. Tấm xốp EPS vì thế giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí khi xây dựng và sử dụng. Nhất là thi công nhanh rút ngắn được thời gian thi công.
An toàn sử dụng, thân thiện môi trường và thẩm mỹ cao

Cấu tạo từ các hạt nhưa nhưng không hề chứa các chất độc hại (chất ami-ang). Nên dù tấm xốp cách nhiệt EPS có làm việc ở những môi trường khắc nghiệt cũng không sản sinh ra khí độc. Vì thế nó mang lại sự an toàn cả khi thi công, sử dụng và thân thiện môi trường. Mút xốp trắng tấm nên có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra nó có thể tái sự dụng dễ dàng vào nhiều vị trí khác nhau của công trình.

Hotline tư vấn: 0988 695 480


Tham khảo: https://ckhvietnam.com/goc-giai-dap-ban-da-biet-gi-ve-tam-xop-eps-cach-nhiet-hay-chua/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *