Địa chỉ bán máy phay mới uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ bán máy phay mới uy tín nhất hiện nay

Ưu nhược điểm nếu mua máy phay cũ

Ưu điểm

Vốn dĩ luôn có lý do để đưa ra bất cứ một quyết định đầu tư máy móc, thiết bị nào. Đối với các khách hàng lựa chọn việc mua thiết bị, máy móc cũ thì cũng có những cơ sở nhất định, dựa vào ưu điểm của lựa chọn này. Quyết định mua máy phay CNC cũ đã qua sử dụng cũng vậy. Về lợi ích trước mắt, mua máy cũ thì chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn nhiều so với mua máy phay CNC mới.

Nhược điểm

Độ chính xác thấp, tốc độ chạy chậm.

Khi mua máy phay CNC cũ, máy đã qua sử dụng nên không thể chạy hết 100% công suất được nữa. Ngoài ra, https://machineshop.vn/nhung-loi-ich-khi-mua-may-phay-cnc-moi/ nếu người mua không kiểm tra kỹ càng thì rất có thể gặp rủi ro mua về chỉ sử dụng được vài tuần là máy hỏng. Khi đó, chi phí sửa chữa cực kỳ lớn. Đặc biệt, rủi ro hơn khi các dòng máy phay CNC cũ thường khó tìm linh kiện để thay thế.

Đó là chưa kể đến việc, nếu mua máy cũ, khách hàng sẽ không có được hướng dẫn vận hành, bảo dưỡng đầy đủ. Hơn nữa, thời gian bảo hành sẽ ngắn hơn nhiều so với mua máy mới, do đó khách hàng sẽ gặp nhiều rủi ro trong quá trình vận hành thiết bị.

Ứng dụng

So với máy phay CNC truyền thống, điều khiển thủ công thì máy phay CNC sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: Khả năng gia công hàng loạt, tính thẩm mỹ cao, chất lượng đồng đều, tốc độ phay nhanh. Bởi vậy, dòng máy này đang được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cụ thể như:

Gia công chi tiết, JIG

Gia công khuôn mẫu

Gia công chi tiết máy…

Địa chỉ bán máy phay mới uy tín nhất hiện nay

Những rủi ro phổ biến khi mua máy phay CNC

Để đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng về máy móc gia công CNC nói chung và các dòng máy phay nói riêng, hiện nguồn cung của thị trường về mặt hàng này khá đa dạng, phong phú. Có rất nhiều dòng máy, chủng loại máy khác nhau đến từ các hãng sản xuất, các quốc gia khác nhau. Số lượng các nhà phân phối về máy phay trên thị trường do vậy mà ngày càng gia tăng.

Bởi vậy, đứng trước một thị trường có quá nhiều sự lựa chọn khiến nhiều khách hàng tỏ ra hoang mang, không biết nên chọn máy phay CNC hãng nào, mua ở đâu là uy tín nhất.

Trước khi đi đến địa chỉ tin cậy đó, các khách hàng hãy điểm lại những rủi ro có thể gặp phải khi mua máy phay nhé. Cụ thể bao gồm những rủi ro như sau:

Mua phải máy cũ đã qua sử dụng, gia máy phay cnc đài loan được tân trang lại rất tinh vi. Số tiền đầu tư không nhỏ nhưng giá trị sử dụng của máy không còn được 100% như mua máy mới. Rủi ro này dẫn tới việc dùng máy phay CNC nhưng năng suất gia công không được cải thiện là bao, thậm chí chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng, tiến độ gia công bị đình trệ do máy thường xuyên hỏng hóc.

Mua máy phay CNC về sử dụng nhưng khi hỏng thì không được hỗ trợ kỹ thuật tối ưu. Điều này khiến cho khách hàng mất chi phí sửa chữa, tốn kém thời gian chờ đợi sữa và quá trình sản xuất gia công bị đứt quãng, ảnh hưởng đến cả dây chuyền sản xuất.

Mua máy không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không được hưởng chế độ bảo hành chính hãng. Hơn nữa, không có đủ tài liệu hướng dẫn vận hành nên gặp khó khăn trong quá trình vận hành.

Mua máy kém chất lượng với giá cao do không có kinh nghiệm kiểm định chất lượng thiết bị và kiểm định uy tín nhà cung cấp trước khi mua.

Mua máy không đáp ứng tối đa nhu cầu của quá trình sản xuất gia công do không được tư vấn đầy đủ và chính xác bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên gia lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *