Mua thùng xốp tại Sơn Tây ở đâu

Chuẩn bị vật dụng trồng rau trong thùng xốp tại Sơn Tây
Cách trồng rau trong thùng xốp
Để việc thực hiện cách trồng rau trong thùng xốp được dễ dàng và nhanh chóng hơn thì trước đó bạn nên chuẩn bị trước những vật dụng cần dùng tới trong lúc trồng rau.

Dưới đây là những vật dụng cần thiết và những việc cần làm trước khi tiến hành, đừng bỏ qua dụng cụ nào nhé!

Sử dụng những vật dụng đơn giản sẵn có trong gia đình của bạn để tạo nên những chậu trồng cây như: Thùng xốp, đất, hạt giống, phân hữu cơ, gạch.

Với chậu xốp, bạn cần phải khoét lỗ để cây có thể thoát nước, thông thường số lỗ được khoét nằm trong khoảng từ 6 tới 8 lỗ 1 chậu, không nên khoét lỗ quá to, sẽ bị trôi đất.

Cách trồng rau sạch trong thùng xốp
Nếu trồng những giống loại cây cần thoát nước nhanh, có thể sử dụng tới lưới thép hoặc lưới nhựa bịt lại những lỗ vừa khoét trong hộp, vừa đảm bảo không vị thoát nước vừa không bị trôi đất.

Với những loại thau, rổ cũ, chậu, nên lựa chọn loại nhựa để bền và dễ dàng vệ sinh. Bạn cũng cần phải đục lỗ tương tự như hộp xốp để cây có thể thoát nước, với những loại rổ đã có lỗ, có thể tiến hành lồng 2 chiếc vào nhau để làm 1 chậu trồng, sẽ bền hơn và tránh trường hợp mất đất.

Toàn bộ những loại chậu để trồng cần tránh tiếp xúc trực tiếp với bề mặt đất, việc làm đơn giản để chậu trồng không tiếp xúc với đất là bạn kê cao 4 góc để cân bằng giúp cho dễ cây được lưu thông thoáng.

Lưu ý: Gạch kê tránh lỗ hổng phía dưới đáy hộp

Hotline: 0946 953 943


Tham khảo: https://ckhvietnam.com/thung-xop-tai-son-tay-mang-den-loi-ich-gi-cho-nguoi-dung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *