CKH Việt Nam cung cấp thùng xốp tại Tây Hồ

Công ty CKH Việt Nam là nhà cung cấp thùng xốp tại Tây Hồ: thùng xốp EPS là loại xốp bao bì EPS có cấu tạo từ những hạt xốp EPS được định hình bằng khuôn gia nhiệt 100 độ C với thời gian thích hợp để cho ra sản phẩm có hình dạng theo mẫu mã khách hàng đặt. Các hạt xốp EPS chứa 98% là không khí lên sản phẩm có ưu điểm về tính năng cách nhiệt, bảo ôn phù hợp để bảo quản hoa quả cũng như hải sản luôn tươi ngon trong quá trình vận chuyển.


Tôi mua thùng xốp này là vì dì tôi có nhờ mua dùm để về đóng thùng hải sản vào thành phố cho con dì học nên tôi đã chọn được thùng này trên website của CKH. Khi nhận được sản phẩm tôi khá ưng ý vì nó nhẹ nhìn rất sạch sẽ còn mới nguyên vì tôi từng mua trúng thùng đã qua sử dụng nên tôi sợ. Nên tôi cũng oder thêm về một bộ cho gia đình tôi dùng luôn vì gia đinh tôi hay ăn tiệc mua về để ướp các lon nước ngọt và bia lạnh rất là tiện gọn. Và có thể tái sử dụng lại để trồng cây thật sự nó rất là dễ sử dụng cho tất cả mọi thứ. Nhưng vì là làm bằng sốp nên nó rất dễ bị bể hoặc gãy nên làm lúc nào cũng phải nhẹ tay. Dù vậy thì tôi cũng khá hài lòng vì giá thành nó cũng rất là rẻ.


Mình là sinh viên đi học xa nhà , trọ ở gần trường đại học, đi học ở hà nội được bố mẹ hay gửi đồ từ quê lên nên bố mẹ mình luôn chọn thùng xốp cách nhiệt của CKH Việt Nam để đồ ăn ướp lạnh nên dù xa nhưng đồ ăn vẫn đảm bảo tươi nguyên.Thực sự mình rất thích và ưa chuộng sản phẩm này của shop. Thùng xốp cách nhiệt có nhiều kích thước khác nhau để lựa chọn, chắc chắn dày dặn và nắp thùng kín nên vận chuyển khá an toàn. Giá thành không quá cao nhưng được cái cũng dùng cẩn thận thì được vài lần mới bỏ. Dù sao mình cũng rất thích đảm bảo đồ ăn cực tốt. Tiếp tục ủng hộ sản phẩm shop. Nhà mình đã mua thêm hẳn 5 thùng để sử dụng , sản phẩm này rất hữu ích .

Hotline: 0946 953 943


Tham khảo: https://ckhvietnam.com/loi-ich-cua-viec-dung-thung-xop-tai-tay-ho-de-trong-rau/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *