Ứng dụng của máy cắt dây CNC

Ứng dụng của máy cắt dây CNC

Máy cắt dây và Ứng Dụng Trong Gia Công Chi Tiết

Công nghệ cắt tia lửa điện viết tắt là WEDM được ra đời vào những năm 1960. mua máy cắt dây CNC Sodick giá tại Hà Nội Khi đó phương pháp gia công này giành được nhiều sự quan tâm bởi tính đột phá của nó tuy là vẫn chưa hoàn chỉnh. Vào những năm gần đây công nghệ WEDM đã có nhiều phát triển vượt bậc, và máy cắt dây chính là một đột phá về sự tinh vi và độ chính xác.

Vậy thì máy cắt dây CNC có những sự khác biệt gì, ứng dụng trong gia công chi tiết như thế nào? Trong bài viết này sẽ đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Maxsee Industry Co.,Ltd, Maxsee EDM ZNC, Maxsee EDM CNC, Maxsee EDM Machine, Maxsee Wire EDM, Maxsee EDM Drilling Machine, Maxsee Electrical Discharge Machining, Maxsee EDM Die Sinker Machine, Maxsee EDM Taiwan, EDM machine, Wire EDM, Drill EDM.

Maxsee EDM Wire Cutting Machine BSW-325, BSW-530, BSW-645, BSW-1270.

Maxsee Wire EDM BSW-325, BSW-530, BSW-645, BSW-1270.

Máy cắt dây CNC EDM CNC Maxsee BSW-325, BSW-530, BSW-645, BSW-1270.

Tại Việt Nam, Công ty chúng tôi là đơn vị đại diện, maycatday nhập khẩu trực tiếp và phân phôi Máy cắt dây CNC Maxsee. Máy cắt dây CNC hãng Max See Industry Co.,Ltd gồm có các model máy sau:

Máy cắt dây CNC Maxsee BSW-325

Máy cắt dây Maxsee BSW-530

Máy cắt dây CNC Maxsee BSW-645

Máy cắt dây CNC Maxsee BSW-1270

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *