Làm sao biết kích thước thùng xốp thế nào

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại kích thước thùng xốp khác nhau, nguồn gốc khác nhau, chúng ta cần phân biệt để lựa chọn loại phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Hiện tại có 3 nguồn thùng xốp:

  1. Nhập khẩu Châu Âu: Thùng xốp cá hồi kích thước 80x40x19 cm dày 2cm
  2. Nhập khẩu Nhật Bản thông qua các thùng đựng táo Nhật, hộp này thường có hình vuông kích thước 45x45x25 hoặc cao 15 cm, cm dày 1,5 cm, hoàn thiện đẹp, nhẵn bóng, thiết kế bắt mắt, dung tích lớn, hình vuông hoặc dẹt.
  3. Nhập khẩu Trung Quốc thông qua đường nhập khẩu hoa quả, nấm… kích thước đa dạng. Thùng xốp Trung Quốc mỏng, có độ dày từ 1cm đến 1,5cm, nhanh bị bạc màu, nhanh bị bật hạt nhựa ra, rất nguy hiểm cho sức khỏe. Hoàn toàn không tốt cho việc đựng, bảo quản thực phẩm, hàng hóa cũng như trồng rau lâu dài. Hơn nữa, chúng lại dễ vỡ, giòn, hoàn thiện thiết kế kém, trông rẻ tiền.
  1. Do đó, việc lựa chọn chủng loại thùng xốp cũng rất quan trọng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, người làm vườn, cũng như người nuôi cá cảnh. Theo kinh nghiệm của CKH Việt Nam, chúng ta nên chọn thùng xốp cá hồi tiêu chuẩn Châu Âu là an toàn và đảm bảo nhất về các hình thức, chất lượng, độ hoàn thiện và sự tôn trọng người tiêu dùng. Vì hàng Châu Âu bao giờ cũng lấy con người làm trung tâm để tạo ra sản phẩm phục vụ họ.

Hotline: 0946 953 943


Tham khảo: https://ckhvietnam.com/linh-vuc/kich-thuoc-thung-xop/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *