Căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside – Tổ ấm tuyệt vời và còn nhiều hơn thế

dự án Masterise Lumiere Riverside Quận 2 là một sản phẩm sắp công bố của . chủ đầu tư này là một trong những tên tuổi lớn nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam hiện nay. Hầu hết các dự án nhà ở của tập đoàn này đều sở hữu một địa điểm cực kỳ đắc địa cùng với những tiện ích hoàn hảo. Và căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside cũng không ngoại lệ.

Masterise Lumiere Riverside

khu dự án Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong

Chung cư Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong không gian xanh mát

Được xây dựng trong quần thể khu dự án Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong sở hữu cho mình lợi thế hiếm có về vị trí. Khả năng kết nối cực kỳ linh hoạt với mặt đường Xa lộ Hà Nội làm cho cư dân của tòa nhà này rất thuận lợi và thuận lợi để kết nối tới các khu văn phòng khác để giao dịch pháp lý cũng như đi học, đi làm đều chỉ mất vài phút đi lại. Hơn thế nữa, địa điểm của dự án nhà ở còn nằm trong trung tâm khu vực phát triển cực thịnh và đang trên đà phát triển thành trung tâm mới của thành phố. Được quy hoạch hoàn thiện, hạ tầng cơ sở tiên tiến và được đầu tư lớn về giao thông, khu phía Đông và xung quanh chung cư Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong là điểm “vàng” lôi kéo nhà đầu tư và cư dân mới.

Quý khách, hay chính là cư dân của dự án Masterise Lumiere Riverside Quận 2 có thể an tâm tuyệt đối để tận hưởng cuộc sống hàng ngày an nhiên, hạnh phúc bên gia đình và người thân.Không những được hưởng một môi trường sống đẹp, môi trường sống lành mạnh, mà những cư dân ở đây sẽ được đáp ứng một hệ thống những tiện ích- dịch vụ cao cấp và tiên tiến như trường học, trung tâm thương mại, bênh viên, dịch vụ giải trí …

Khu căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong nhất khu vực

chung cư Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong là tòa căn hộ chung cư cuối cùng tại dự án nhà ở với 48 tầng tầng với tầng trung tâm thương mại và tiện ích, mật độ căn là 12 căn trên một sàn và mỗi sàn được bố trí nhiều thang máy để đảm bảo sự kết nối nhanh lẹ nhất cho cư dân. căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside là tòa được tích hợp nhiều tiện ích nổi bật với trung tâm thương mại Vincom ở khối đế và cụm tiện ích nổi bật dành cho cư dân. Ngay dưới chân tòa nhà còn có bể bơi ngoài trời đẳng cấp. Như vậy, so với sản phẩm chung cư hạng sang thông thường, căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside chỉ có mức giá tương đương nhưng lại có “gấp đôi” chức năng tức là vừa là nơi làm việc, vừa là không gian ngủ nghỉ rất tiên tiến và thuận tiện.

Các sản phẩm có tiếng đi trước như Dự án The Nassim – Ho Chi Minh City, Vietnam., Dự án Parkville – Shanghai, China., Dự án WF Central – Beijing, China., Dự án The ESSE Sukhumvit 36 – Bangkok, Thailand., Dự án Serenade – Hong Kong., Dự án J Gateway – Singapore., Dự án Anandamaya Residences – Jakarta, Indonesia.…. Đều được thi công bàn giao đúng hạn. Vị vậy dự án nhà ở căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside cũng không ngoại lê và sẽ không làm cho quý khách phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án nhà ở phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về công đoạn đảm bảo sẽ được thực hiện đúng tiến độ. Không chỉ sở hữu địa điểm đốc tôn, thuận lợi kết nối đến các tiện ích cao cấp bậc nhất tại HCM HCM, những cư dân tương lai của căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside trông chờ sẽ mang lại một cuộc sống hàng ngày cân bằng – yên bình – trong xanh. Sau những bộn bề của cuộc sống hàng ngày thường nhật, quý khách có thể an tâm tận hưởng môi trường sống trọn vẹn tại căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside ngay giữa lòng HCM mà chẳng cần đi đâu xa xôi. Nơi đây chính là địa chỉ ổn định chỗ ở hoàn hảo để vun đắp cho cả một thế hệ tương lai. Quý khách quan tâm và có yêu cầu tham gia lễ công bố căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside sắp tới xin vui lòng tel trực tiếp với chúng tôi

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/van-phat-avenue/

Xem thêm

Thông tin tại: dogolegia.net