Tổng hợp những mẫu kệ sắt kho hàng chuyên dụng nhất

Hiện nay kệ kho hàng là vật dụng không thể thiếu tại các kho bãi của các công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại hàng hóa. Kệ sắt kho hàng mang đến rất nhiều tiện ích giúp tối ưu không gian diện tích lưu trữ hàng hóa sản phẩm và hỗ trợ trong việc quản lý kho một cách dễ dàng. Vậy đó là những loại kệ nào ? Hãy cùng tìm hiểu các loại kệ sắt kho hàng chuyên dùng nhất hiện nay.

Kệ sắt kho hàng
Kệ sắt kho hàng công nghiệp

1. Kệ Double deep

Kệ double deep chuyên dùng để lưu trữ các loại hàng hóa sản phẩm nặng, đặc biệt là các pallet hàng.

Ưu điểm của loại kệ này là có khả năng chịu lực tốt và tối ưu diện tích lưu trữ của kho tạo ra không gian di chuyển cho các xe nâng hạn để lấy hàng. Cho nên, thường được sử dụng nhiều tại các kho chứa hàng có diện tích lớn.

 Kệ Double deep
Kệ Double deep

2. Kệ Carton flow

Loại kệ kho này là cũng là kệ double deep nhưng khả năng chịu lực cao hơn, dành cho loại hàng siêu trọng lượng. Thiết kế của mẫu kệ này đặc biệt ở chổ đó là có ván trượt tự động, và có bánh xe lăn giúp di chuyển dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian thi công làm việc.

3. Kệ Drive in

Kệ drive in là một trong những mẫu kệ để pallet cao cấp nhất hiện nay, giúp bạn chứa được hàng có trọng tải lớn. Làm cho không gian tiết kiệm hơn bởi 1 kệ drive in có thể chưa được 15 pallet hàng.

 Kệ Drive In
Kệ Drive In

Kệ Drive in là hệ thống kệ có tải trọng nặng với phương thức xuất nhập khẩu LIFO (Last In, First Out – xuất nhập chỉ từ 1 đầu) từ sau ra trước. Một tài xế xe nâng kéo vào cửa mở xong đặt các pallet lên đường ray ở phía sau kệ. Người công nhân trượt các sản phẩm mới hơn trước những cái cũ.

Khi kéo hàng tồn kho, tài xế lấy hàng hóa ở phía trước, đây là những sản phẩm được thả gần đây nhất. Một điều mà có thể các bạn chưa biết về loại kệ này rằng kệ Drive in chính là Kệ selective cải tiến thành.

4. Kệ Selective 

Kệ Selective là loại kệ để hàng được thiết kế với nhiều tầng chứa pallet có tải trọng lớn. Loại kệ này có thể sản xuất đáp ứng phần lớn những kích thước Pallet để hàng hay khối lượng hàng hóa theo yêu cầu, thích hợp với tất cả những loại xe hàng hiện nay.

Dùng nhiều trong các nhà kho, khu công nghiệp ô tô, cơ khí. Kệ selective rất dễ vận chuyển và tháo lắp, nhờ hệ thống ốc vít được thiết kế liên kết lại. Kệ giữ được trọng lượng rất tốt.

Kệ Selective
Kệ Selective

Trên đây là 4 loại kệ sắt kho hàng được sử dụng nhiều trong nhà  kho hàng chứa. Có thể thấy rằng kệ sắt kho hàng thường sẽ chịu tải trọng lớn cho nên khi mua hàng luôn cần phải để ý đến chất lượng kệ, nếu mua phải kệ chất lượng kém có khả năng sẽ có rủi ro khi sử dụng trong thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *