Dịch Vụ Lắp Đặt, Sửa Chữa, Bảo Dưỡng, Bảo Trì máy phay CNC

Dịch Vụ Lắp Đặt, Sửa Chữa, Bảo Dưỡng, Bảo Trì máy phay CNC

Dịch vụ lắp đặt máy phay CNC, máy công cụ

Giới thiệu về dịch vụ lắp đặt máy CNC, máy EDM, máy công cụ

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển, lắp đặt máy CNC, máy cắt dây, máy EDM, máy phay, máy tiện, máy cưa và các máy công nghiệp khác. Với đội ngũ chuyên nghiệp nhiệt tình, https://machineshop.vn/quy-trinh-ban-giao-lap-dat-may-phay-cnc/ giàu kinh nghiệm chúng tôi đã tham gia vận chuyển lắp đặt và căn chỉnh cho hàng trăm nhà máy, xí nghiệp thuộc các công ty nhà nước, tư nhân, doanh nghiệp FDI , công ty Nhật bản, công ty Hàn Quốc, Công ty Trung Quốc, Thụy sỹ….

Tại sao lại chọn chúng tôi để lắp đặt máy cho xưởng của bạn?

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Trang thiết bị đầy đủ, chuyên nghiệp

Khả năng nhận trọn gói từ vận chuyển, nâng hạ, lắp đặt, căn chỉnh, chạy thử và hướng dẫn vận hành

Lắp đặt đến đâu, nhà xưởng sạch đến đó

Ưu đãi sửa chữa máy sau khi lắp đặt xong

Hóa đơn, chứng từ đầy đủ

Thực hiện đầy đủ quy trình an toàn

máy CNC 5 trục, 4 trục, 3 trục có đặc điểm như thế nào?

Dựa vào độ chi tiết và vị trí gia công, người dùng sẽ quyết định sử dụng loại máy phay CNC mấy trục. Với từng loại trục, máy phay sẽ có các đặc điểm khác nhau:

máy CNC 3 trục

Khi gia công vật liệu, máy phay 3 trục sẽ gia công lên bề mặt phôi ở cùng vị trí theo các trục X, Y, Z. Do đó, máy phay CNC 3 trục chỉ thích hợp cho các vật liệu không đòi hỏi độ chi tiết cao. Nhiều doanh nghiệp thường sử dụng máy phay 3 trục cho các công việc như biên dạng, phay rãnh và khoan lỗ.

máy phay CNC 4 trục

Về cách hoạt động, máy CNC 4 trục không khác mấy so với máy CNC 3 trục. lắp đặt máy phay cnc Máy phay 4 trục được trang bị thêm 1 trục gọi là trục A hỗ trợ gia công vật liệu. Trục A này có tác dụng gia công đồng đều và tự động lật vật liệu đồng nghĩa trục A có thể cắt đi các vật liệu không cần thiết cùng lúc. Đa số doanh nghiệp hiện nay sử dụng máy CNC 4 trục để khắc trên vật liệu cong, cắt liên tục và không liên tục.

máy CNC 5 trục

Ngoài 3 trục thông dụng X, Y, Z, máy phay 5 trục có thêm 2 trục trong các loại trục A, B, C. Những trục này khi gia công sẽ quay quanh các trục thông dụng của máy. Với 5 trục, người dùng có thể gia công vật liệu đòi hỏi độ sâu, chi tiết cao. Ngoài ra, máy phay 5 trục thường áp dụng cho sản phẩm thuộc ngành hàng không, tàu thuyền và ô tô. Tuy nhiên với loại máy này, doanh nghiệp cần sử dụng hệ thống lập trình chuyên nghiệp, hệ thống sẽ mã hoá các thông số để máy phay gia công chính xác.

Ưu điểm của máy phay CNC 5 trục và 4 trục

Với loại máy có nhiều trục, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu thời gian gia công vật liệu. Đặc biệt là hai dòng máy CNC 5 trục và 4 trục, người dùng không cần cài đặt lại gá đặt cũng như gốc toạ độ. Việc không cài đặt lại giúp hạn chế tình trạng sai thông số sau mỗi lần gia công.

máy CNC 3 trục là loại máy cần có gá đặt với mục đích giữ vật liệu cố định trên bàn máy. Nhưng với máy phay 5 trục và 4 trục thì khác, doanh nghiệp có thể bỏ qua phần gá đặt, giảm sự phức tạp khi gia công. Dù bỏ qua phần gá đặt, máy phay 5 trục hay 4 trục vẫn đảm nhận được độ phức tạp, chi tiết tinh xảo cho sản phẩm.

Nhiều trục máy quay quanh vật liệu giúp vật liệu được gia công hiệu quả. Trục máy với đầu dao sẽ gia công tối ưu từng ngóc ngách vật liệu, mang lại sản phẩm hoàn chỉnh, chất lượng. Đối với các cạnh cong, nếu máy 3 trục chỉ có thể cắt từng vết nhỏ vừa tốn thời gian vừa không đảm bảo độ chính xác cao thì máy 4 trục và 5 trục có thể cắt đường viền vật liệu đồng thời bề mặt đạt được độ bóng nhất định.
hoa cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *