Cách chọn máy cưa

Cách chọn máy cưa

máy cưa vòng đĩa lưỡi răng Đài Loan có các thương hiệu Fong Ho, Linmac, Rongfu…. các loại máy cưa cho ngành cơ khí đây là loại thiết bị dùng lưỡi cưa dạng răng cắt với tốc độ chậm ( khác kiểu đá phíp cắt tốc độ cao). Thiết bị có 3 loại vận hành manual, semi-auto và Auto.

Loại thiết bị này có ưu điểm là đường cắt chính xác, cho phép cắt góc độ theo ý muốn, đặc biệt là tiếng ồn rất thấp so với loại máy cưa dùng đá phíp. Vì vậy được dùng để cắt các chi tiết cần độ chính xác cao.

Nếu người sử dụng cần chức năng cưa hoặc lọng thì nên chọn loại máy cưa đứng. Loại này có 2 chức năng chuyên dùng cắt các loại vất liệu mỏng, kích thước lớn, như bảng mã, Panel….

Khi cắt các loại thép hộp, thép cây có đường kính nhỏ có thể dùng loại cưa cần hoặc cưa đĩa https://machineshop.vn/mua-may-cua-vong-dai-loan-o-dau-bao-gia-re-tai-ha-noi/ Đặc biệt là cưa đĩa có loại tự động chuyên dùng cắt các chi tiết nhỏ, phụ tùng, phụ kiện lắp ráp…..

Ngoài ra cách chọn máy cưa còn dựa trên phương pháp vận hành, ví dụ cùng là máy cưa vòng nhưng loại cưa vòng ngang có loại tự động, nhưng loại cưa vòng đứng rất ít khi có loại tự động mà chỉ có loại bán tự động. hoa cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *