Giá thành Máy CNC Đài Loan có “giá mềm”?

Giá thành Máy CNC Đài Loan có “giá mềm”?

Vì sao Máy CNC có tính cạnh tranh cao?

Máy CNC Đài Loan Agma nổi tiếng với các dòng máy CNC xuất khẩu, đặc biệt những dòng máy phay CNC băng bi, băng liền, tốc độ cao, cỡ lớn phù hợp cho nhiều ứng dụng gia công chính xác cao.

“Những nhà cung cấp phụ tùng, cách lắp đặt dao cụ cho máy khoan taro linh kiện cho dây chuyền sản xuất của chúng tôi chỉ mất 30 phút hoặc nhiều lắm là 1 giờ đồng hồ để giao hàng.”, ông Edward Yang, chủ tịch của tập đoàn Goodway vừa nói vừa chỉ tay về phía cụm nhà máy sản xuất ra những chiếc máy CNC cỡ lớn tại Đài Trung.

Các nhà sản xuất máy công cụ Đài Loan có được nhiều khách hàng nổi tiếng trên khắp thế giới, chẳng hạn như một nhà sản xuất máy phát điện hoạt động hơn 130 năm, một hãng sản xuất các thiết bị hàng hải hàng đầu của Anh hay một công ty chuyên sản xuất thiết bị xây dựng nổi tiếng của Mỹ đã được đề cập ở trên. Đối với những nhà sản xuất, hầu hết các ứng dụng của máy móc Đài Loan đều được dùng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ.

Máy Đài Loan thâm nhập thị trường VN bằng thế mạnh công nghệ

Có nhiều lý do để các doanh nghiệp sản xuất Máy CNC tự tin thâm nhập và tạo chỗ đứng tại thị trường Việt Nam.

Fair Friend, nhà sản xuất và cung ứng máy CNC lớn thứ 3 toàn cầu và nổi tiếng với những loại máy CNC cỡ lớn tại Đài Loan cho biết đã có kế hoạch cho Fair Friend tại Việt Nam.

Tiến sỹ Jimmy C.Y.Chu, chủ tịch tập đoàn Fair Friend, Đài Loan nói: “Hiện tại, Fair Friend chưa phải là cái tên quá quen thuộc tại thị trường Việt Nam, mặc dù chúng tôi là tập đoàn sản xuất máy công cụ lớn thứ 3 thế giới. khoan CNC Tuy nhiên, sau khi theo dõi tiềm năng của Việt Nam thời gian qua, chúng tôi định hướng trong vòng tối đa 3 năm tới, sẽ đẩy mạnh khâu tiếp thị cho thị trường Việt nam. Thậm chí, chúng tôi còn lên kế hoạch sẽ xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam”.

Công nghiệp 4.0 là cuộc cách mạng kỹ thuật được dẫn dắt bởi xu hướng sản xuất thông minh. Và sự kiện Triển lãm Máy móc Thiết bị MTA Vietnam 2017 diễn ra từ ngày 4 đến 7/7 tại SECC, Quận 7. TPHCM sẽ là dịp để giới công nghệ tận mắt chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ của ngành sản xuất Máy CNC Đài Loan tại gian Taiwan Pavilion. caycanhvanphonggiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *