Máy khoan đứng khoan bàn loại Puli hộp số vận hành tự động

Máy khoan đứng khoan bàn loại Puli hộp số vận hành tự động

Máy khoan tự động Servo

Máy khoan CNC Servo KTK Đài Loan khác với khoan tự động khí nén và khoan tự động thủy lực ở điểm hành trình khoan được điều khiển bằng motor servo riêng. https://machineshop.vn/top-may-khoan-can-thuy-luc-tone-fan-dai-loan/ Máy có 2 kiểu máy khoan bàn, khoan đứng và máy khoan nằm ngang còn gọi là Module khoan Servo.

Bán Máy khoan tự động Servo giá tốt loại đứng có NC9200, NC7200, NC6150, NC4150 và module khoan nằm ngang NC9200H, NC7200H, NC6150H, NC4150H.

Máy khoan CNC Servo có thiết kế gọn hơn các loại khoan tự động khí nén và khoan tự động thủy lực. Thiết bị này thường có giá thành cao hơn loại tự động khí nén, nhưng chính xác và có hành trình khoan lớn hơn.

Máy khoan bàn tự động Auto sẻ thực hiện trọn chu kỳ khoan và tự động lập lại lần khoan kế tiếp. Nếu trang bị bộ cấp phôi tự động thì máy có thể hoạt động độc lập mà không cần đến thao tác người công nhân.

Máy khoan bàn bán tự động Auto-Feed sẻ thực hiện chu kỳ khoan khi người công nhân tác động vào cần ly hợp, hoặc nút bấm điều khiển. Khi làm việc xong may khoan cnc trục chính rở về vị trí ban đầu và không lập lại lần khoan kế tiếp. Model LG-120, LG-250, RF-40S2F, RF-46SF…

Máy khoan bàn Manual là loại thực hiện hoàn toàn bằng tay điều khiển của người công nhân. Model LG-16A, LG-25A, LG-25B, LG-30A, RF400SF, RF-31…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *