Ứng dụng và ưu điểm của Máy CNC hiện đại nhất thế giới

Ứng dụng và ưu điểm của Máy CNC hiện đại nhất thế giới

Quy Tắc Vàng Để Giữ An Toàn Khi Sử Dụng Máy CNC

Máy Tiện CNC được sử dụng chủ yếu trong các công việc cơ khí, các dòng Máy CNC phong phú có nhiều chức năng khác nhau, làm việc trên nhiều loại chất liệu. Mặc dù có tính năng hiện đại nhưng an toàn khi sử dụng Máy CNC là rất cần thiết. Bài viết dưới đây, https://machineshop.vn/so-sanh-may-tien-truc-dung-va-may-tien-truc-ngang/ CAD/CAM VIỆT NAM sẽ gửi tới các bạn quy tắc khi sử dụng Máy CNC.

Tuân theo quy tắc an toàn khi sử dụng Máy Tiện CNC

An toàn khi sử dụng Máy CNC là yếu tố quan trọng nhất trong lập trình, xác lập máy, gia công, dụng cụ cắt, gá lắp chi tiết, giám sát, vận chuyển, và thao tác của chính bạn trong công việc hàng ngày ở xưởng cơ khí. Sự chú trọng về an toàn không bao giờ thừa.

Thoạt nhìn an toàn chỉ là vấn đề thứ yếu. Chương trình gia công chạy lặp lại nhiều lần, sử dụng cùng loại dụng cụ cắt, sự xác lập máy đơn giản…Toàn bộ điều này có thể dẫn đến sự chủ quan, thậm chí coi thường các quy định về an toàn.

Ứng dụng và ưu điểm của Máy CNC hiện đại nhất thế giới

Có thể nói rằng sự ra đời của Máy CNC hiện đại nhất thế giới là một cuộc cách mạng của khoa học kỹ thuật hiện đại. Được áp dụng mạnh mẽ cho ngành sản xuất nói chung và ngành cơ khí nói riêng.

Chính nhờ sự tự động hóa mà Máy CNC có thể gia công được sản phẩm bất kỳ. http://bit.do/may-tien-cnc Hoặc gia công khuôn để đúc nên sản phẩm bất kể sản phẩm đó được làm chất liệu gỗ, đá, hay kim loại,…

Ưu điểm của Máy CNC:

Như đã nói ở trên, bằng sự điều khiển và giám sát của máy vi tính. Máy có khả năng gia công những bề mặt phức tạp hoặc những chi tiết nhỏ mà bàn tay con người khó có khả năng gia công.

Các sản phẩm được sản xuất từ Máy CNC luôn có độ chính xác 100% so với bản vẽ thiết kế ban đầu.

Tiết kiệm thời gian sản xuất

Có thể gia công sản phẩm hàng loạt trên nhiều vật liệu khác nhau như: gỗ, kim loại, đá,…

Tiết kiệm nhân lực, nhân công.

Được cập nhật và hỗ trợ những tính năng mới từ Hãng sản xuất.

Có khả năng vận hành liên tục & ổn định, ít xảy ra lỗi.

Bảo hành lâu dài.

Những lưu ý khi chọn mua Máy Tiện CNC hiện đại nhất thế giới

-Chọn Máy CNC phù hợp với mục đích sử dụng: Máy CNC có nhiều chủng loại và công năng nhưng không phải vì thế mà loại nào cũng áp dụng được cho quy mô và loại hình sản xuất của bạn.

-Chọn nhà cung cấp máy uy tín

-Không mua Máy CNC khi chưa kiểm chứng thông tin rõ ràng

-Yêu cầu cho xem quá trình máy khởi động/vận hành

CAD/CAM VIỆT NAM – nơi uy tín với Máy Tiện CNC hiện đại nhất thế giới

Công ty CAD/CAM VIỆT NAM luôn có chính sách hỗ trợ cho khách hàng. Giúp bạn thành thạo việc vận hành máy, cách thay lưỡi dao cụ CNC, vị trí thêm dầu cắt gọt kim loại,… mọi thứ liên quan đến chiếc máy bạn mua sẽ đều được chuyên viên kỹ thuật tư vấn.Trong quá trình sử dụng máy, nếu có bất cứ vấn đề gì bạn cũng được hỗ trợ về chuyên môn, để khắc phục nhanh những lỗi cơ bản. Bất kỳ vấn đề gì liên quan đến máy do lỗi của nhà sản xuất. Phía công ty CAD/CAM VIỆT NAM sẽ đều giúp bạn khắc phục.

Ở CAD/CAM VIỆT NAM, bạn có thể lựa chọn loại Máy CNC hiện đại nhất thế giới phù hợp cho công việc của doanh nghiệp mình. Các mẫu máy tại đây đều được hỗ trợ giá rất tốt, luôn ở mức thấp hấp dẫn cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *