Tổng hợp các bộ bàn ăn giá rẻ đang rất được ưa chuộng

Các bộ bàn ăn bằng gỗ luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt. Đồ gỗ Lê gia xin giới thiệu những bộ bàn ăn bằng gỗ hot nhất trong những ngày cuối năm 2020.

Bộ bàn ăn giá rẻ Venus

Nổi bật với thiết kế rất Hàn Quốc, sản phẩm bộ bàn ăn Venus đang rất được những gia đình trẻ ưa chuộng. Sản phẩm có nhiều màu sắc rất đẹp, hi vọng có thể khiến cho quý khách hàng ưa thích.

Bộ bàn ăn Venus

Với kích thước phổ biến: bàn cao 75cm, mặt bàn 70x120cm. Ghế cao 45cm, cao tới lưng tựa 85cm. Bộ bàn ghế rất phù hợp với chiều cao, kích thước người Việt Nam.

Bộ bàn ăn Eames đệm

Bộ bàn ăn 4 ghế Eames là một thiết kế nổi tiếng của bộ đôi nhà thiết kế Charles and Ray Eames. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, độc đáo nhưng vô cùng thanh lịch. Sản phẩm này được Nội thất Xcom nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, vì vậy giá thành rất tốt.

Bộ bàn ăn Eames vô cùng trẻ trung, độc đáo

Ghế eames có nhiều màu sắc rất đẹp mắt, vì vậy quý khách có thể dễ dàng phối màu để phù hợp với không gian sinh hoạt nhà mình.

Bộ bàn ghế ăn Tuxido

Bộ bàn ghế ăn Tuxido cũng là một sản phẩm đang rất được thị trường ưa chuộng. Đây vốn là một sản phẩm nội thất của Việt Nam chuyên dùng xuất đi Mỹ. Tuy nhiên vì nhu cầu trong nước cũng rất lớn, vì vậy chúng tôi đã tách sản phẩm ra để bán cho khách hàng.

Bộ bàn ăn Tuxido có mức giá cũng vô cùng khiêm tốn, chỉ 3.750.000. Quý khách có thể đặt mua trực tiếp tại đây: https://noithatxcom.vn/bo-ban-an-4-ghe/bo-ban-ghe-an-tuxido/

Bộ bàn ghế ăn Mango

Lại thêm một sản phẩm chuyên dùng để xuất khẩu qua Hàn Quốc cũng vô cùng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Với chất liệu làm bằng gỗ cao su, được phủ lên một lớp sơn Pu cao cấp. Bộ bàn ghế Mango ngày càng được ưa thích.

Bộ bàn ghế Mango

Với nhiều màu sơn khác nhau phù hợp với nhiều không gian. Sản phẩm này có thể dễ dàng phối thiết kế cùng các đồ dùng khác trong nhà như tủ, giường, kệ quần áo, kệ dày dép.

Ngoài ra Nội thất Xcom còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm chất lượng khác. Quý khách hàng có thể search từ khóa trên và tìm trực tiếp trên google. Rất vui vì được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *