Máy khoan tự động lỗ sâu

Máy khoan tự động lỗ sâu

Cách chọn các loại Máy khoan bàn

Cách chọn các loại Máy khoan bàn có nhiều tiêu chí và yêu cầu khác nhau. Dòng Máy khoan đứng này rất đa dạng và nhiều chủng loại, Tùy theo nhu cầu cụ thể mà người dùng có thể chọn loại phù hợp nhất với công việc.

Tuy có cùng tên gọi là Máy khoan phay, khoan bàn nhưng thực tế được chia ra nhiều chủng loại khác nhau như khoan bàn có chức năng ta rô, khoan bàn kèm chức năng phay, khoan bàn hộp số, khoan bàn Pulley, khoan bàn tự động….

Nhiều người chọn Máy khoan đứng theo công suất như 1HP, 2HP, 3Hp, 4Hp, 5HP…. https://machineshop.vn/top-7-may-khoan-can-full-mark-tong-kho-may-khoan-can-mien-bac/ điều này củng chưa hẳn đúng vì còn tùy thuộc vào kiểu truyền động Pulley hay hộp số. Ví dụ như cùng khoan 30mm nhưng kiều truyền động Puli thì dùng Motor 3HP nhưng kiểu hộp số thì chỉ cần 1HP.

Có người chọn Máy khoan bàn theo kiểu truyền động và điều chỉnh tốc độ vô cấp hay có cấp. Tuy nhiên cần phân biệt rỏ loại tốc độ vô cấp Pulley hay vô cấp Inverter, loại có cấp là cấp hộp số hay cấp Pulley.

Cách chọn các loại Máy khoan tự động theo chức năng tỏ ra phù hợp nhất vì sẻ đúng yêu cầu, không lãng phí. Nếu cần chức năng ta rô thì mua loại có ta rô, nếu cần chức năng phay thì mua loại có phay.

Ngoài ra có một khuyến cáo rằng khi chọn Máy khoan bàn hay bất kỳ thiết bị nào nên đọc kỹ phần thông số và đặc tính kỹ thuật từ nhà sản xuất. Điều này sẻ giúp ít rất nhiều vì hầu hết khả năng làm việc của thiết bị đả được ghi rỏ.

Máy khoan bàn Linmac Đài Loan có các loại máy chuyên khoan, khoan và taro, khoan phay, taro. Máy thiết kế 2 kiểu truyền động là dây cu-roa Puli và bánh răng hộp số. Cả 2 loại đều có dùng biến tần, điều khiển tốc độ kết hợp vô cấp.

Bán Máy khoan bàn Linmac Đài Loan giá tốt có máy khoan cần model DP-915AH, DP-915T, DP-918VAD, DP-920P, DP-920G, DP-920GH, DP-925GM, DP-925GB, DP-932V. Máy khoan phay taro có MD-930 và MD-30V.

Máy khoan đứng Linmac Đài Loan tương đối ít model hơn Máy khoan phay Rongfu Đài Loan. Tuy nhiên nhà sản xuất củng có đủ các tầm làm việc thông dụng trên thị trường như khoan từ 16-40mm kiểu Puli và hộp số.

Máy khoan đứng Linmac Đài Loan có kiểu thiết kế riêng, hoàn toàn khác với các model của dòng Máy khoan phay Rongfu hay Aricas như RF-40, RF-43S, RF-45, RF45, GEM-400GD, GEM, 400GS…Chỉ có thương hiệu Bemato có các model giống kiểu thiết kế như BMT-465BT và BMT-465VB.

Ngoài các loại Máy khoan tự động và khoan pgay nhà sản xuất Linmac còn có sản xuất các loại máy cưa đĩa như CS-250, CS-275, CS-315, CS-350 và máy mái mũi khoan DG-375. https://www.google.com/url?q=https://machineshop.vn/may-khoan-cnc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *