Du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh chọn trường nào tốt?

Đến Hàn Quốc du học ngành Quản trị kinh doanh đang tạo ra nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ. Vậy du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh chọn trường nào? Trường nào tốt? hãy cùng tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Tìm hiểu về du học Hàn ngành Quản trị kinh doanh

Những năm gần đây, xu thế hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng diễn ra mạnh mẽ và toàn diện. Ngành Quản trị kinh doanh, vì thế, đang là ngành học thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm. Du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh đang là “hướng đi” được chọn lựa nhiều hiện nay.

Khi đến với Hàn Quốc, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản trị doanh nghiệp đến Quản trị Tài chính- Ngân hàng. Đồng thời, đó là kỹ năng nhận diện và đánh giá tiềm năng, cơ hội thực tế để xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhất.

Sau khi học xong, du học sinh cũng có cơ hội việc làm đa dạng tại nhiều vị trí khác nhau như:

  • Làm chuyên viên kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng giao dịch khách hàng hay phòng marketing…
  • Làm việc trong lĩnh vực khảo sát thị trường, lập kế hoạch kinh doanh…
  • Giảng viên ngành Quản trị kinh doanh hay khởi nghiệp bằng việc tự thành lập và điều hành công ty riêng.

2. Đi du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh chọn trường nào?

Với chương trình học chất lượng và tiềm năng cơ hội việc làm lớn, du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh đang mở ra nhiều cơ hội cho du học sinh. Vậy đi du học Hàn Quốc nên chọn trường nào phù hợp với ngành kinh doanh?

2.1 Trường Đại học Myongji

Với lịch sử hình thành lâu đời, Đại học Myongji là một trong những trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường thu hút 15.000 sinh viên theo học hàng năm với số lượng du học sinh quốc tế đông đảo.

Myongji sở hữu hệ thống giáo dục đa dạng và chất lượng cao, với hệ thống gồm 9 trường đại học chuyên khoa và 45 chuyên ngành đào tạo. Trong đó, cơ sở đào tạo tại Seoul chuyên đào tạo ngành Quản trị kinh doanh, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tốt.

2.2 Trường Đại học Sejong

Đây là trường đại học tư thục Hàn Quốc được nhiều sinh viên yêu thích và học tập. Đơn vị này được thành lập từ năm 1940 với cơ sở vật chất phục vụ tối đa cho hoạt động giáo dục.

Trường Sejong nổi tiếng trong đào tạo các chuyên ngành như Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn…với đội ngũ giảng viên ưu tú từ các trường đại học hàng đầu của Mỹ, trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng thực hành.

2.3 Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge

Trường SolBridge là chọn lựa hoàn hảo cho những du học sinh muốn theo học ngành Quản trị kinh doanh. Đơn vị này được cấp chứng nhận quốc tế AACSB với đội ngũ giảng viên đến từ các trường đào tạo hàng đầu thế giới như Harvard, Texas…

Đây là trường đại học số một tại Hàn Quốc đào tạo ngành Quản trị kinh doanh. Với chuyên ngành này, trường trang bị đội ngũ giảng viên nhiệt tình và có năng lực chuyên môn tốt. Đi liền với đó là trang thiết bị hiện đại và cơ hội thực tập tại những công ty lớn hàng đầu Hàn Quốc, đem đến chất lượng đào tạo tốt cho học sinh.

Trên đây là một số trường đại học có ngành Quản trị kinh doanh là trọng điểm, được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và môi trường học tập. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.
Trở lại trang chủ: https://dogolegia.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *