Du học Hàn Quốc tại Hà Nội chọn trung tâm nào?

Cùng với xu hướng du học, hệ thống trung tâm du học cũng đang phát triển mạnh, đặc biệt là tại thành phố lớn như Hà Nội. Vậy du học Hàn Quốc tại Hà Nội chọn trung tâm nào? Trung tâm nào uy tín nhất?

1. Vì sao cần chọn lựa trung tâm du học Hàn Quốc?

Chọn lựa trung tâm du học là yếu tố đầu tiên, cũng là yếu tố quan trọng quyết định hành trình du học của bạn có được thuận lợi hay không. Đặc biệt, ở thời điểm thị trường du học Hàn Quốc phát triển nhanh như hiện nay, rất nhiều những công ty kém uy tín đã lợi dụng nhu cầu du học cũng như mong muốn tiết kiệm chi phí của học sinh để lừa đảo hay cung cấp dịch vụ kém chất lượng.

Tìm được trung tâm tốt sẽ giúp các bạn rút ngắn thời gian rút hồ sơ, thủ tục nhanh chóng và rõ ràng, đồng thời, giúp bạn xin visa du học thuận lợi. Bên cạnh đó, những công ty tư vấn uy tín và có kinh nghiệm cũng sẽ giúp bạn chọn trường và ngành học phù hợp.

2. Du học Hàn Quốc tại Hà Nội chọn trung tâm nào?

Thực tế, hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có đến vài trăm công ty tư vấn du học Hàn Quốc được cấp phép hoạt động. Trong đó, có rất nhiều đơn vị nhỏ, chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vậy đâu là công ty du học Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín?

2.1 Công ty tư vấn du học Thanh Giang

Tự hào là đại diện chính thức của các tổ chức giáo dục quốc tế tại Việt Nam, Thanh Giang đem đến dịch vụ tư vấn du học hiệu quả và tiết kiệm cho những bạn học sinh muốn đến với “xứ sở kim chi”.

Với đội ngũ nguồn nhân lực rộng lớn, có kinh nghiệm chuyên môn tốt, đặc biệt có trải nghiệm thực tế phong phú, giúp du học sinh định hướng hành trình du học cũng như chọn lựa ngành nghề phù hợp.

Thêm đó, đội ngũ giảng dạy có khả năng tiếng Hàn và năng lực sư phạm tốt, giúp các em học sinh học tập cũng như rèn luyện hiệu quả, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các em. Thực hiện tiêu chí giảng dạy tiếng Hàn là điểm nhấn quan trọng làm nên thế mạnh của du học sinh, bồn tắm độc lập Thanh Giang thiết kế chương trình học đạt chuẩn với đầy đủ các kỹ năng. Đồng thời, rèn luyện cho học viên kỹ năng phỏng vấn đề có sự chuẩn bị tốt nhất để xin visa.

Các loại giấy tờ, thủ tục và hồ sơ đều được hỗ trợ và xử lý, giảm thiểu tối ưu những yêu cầu rắc rối, giúp học sinh hoàn thiện hồ sơ và xin visa du học với tỉ lệ đỗ cao nhất. Đây là công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội được nhiều học sinh và phụ huynh tin tưởng và chọn lựa.

2.2 Công ty tư vấn du học Atlantic

Thành lập năm 2003, Atlantic được xem là cầu nối giữa du học sinh Việt và các cơ sở giáo dục tiên tiến trên thế giới. Đây là thành viên chính thức của VIECA – Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Với lợi thế là công ty lớn, cơ sở vật chất hiện đại, Atlantic đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học sinh.

2.3 Công ty du học toàn cầu ASCI

Thành lập năm 2005, Công ty tư vấn giáo dục ASCI khẳng định vị thế trong lĩnh vực du học với nhiều văn phòng tại các tỉnh thành khác nhau. Hiện ASCI đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Đại học, Cao đẳng của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học và hoạt động với quan điểm con người là nhân tố số một, quyết định tới chất lượng và sự phát triển ASCI luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và tín nhiệm của phụ huynh và học sinh.

Trên đây là một số công ty du học Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín mà bạn có thể tham khảo. Bài viết hi vọng đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.

https://dogolegia.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *