Du học Hàn Quốc tự túc, năng lực tiếng Hàn bao nhiêu là đủ?

Năng lực tiếng Hàn là một trong những điều kiện cần thiết đi du học Hàn Quốc tự túc. Tuy nhiên, với một số người họ thắc mắc không biết năng lực tiếng Hàn bao nhiêu là đủ điều kiện? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện đi du học Hàn Quốc như thế nào?

– Là các đối tượng từ 18 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THPT, số năm trống không quá 3 năm, điểm trung bình các môn học thành phần không môn nào dưới 6.0

– Có sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh lây truyền như Lao, HIV…

– Không thuộc các đối tượng truy nã, cấm xuất cảnh hoặc cấm nhập cảnh vào hàn quốc

– Năng lực tiếng Hàn không yêu cầu có chứng chỉ Topik, tuy nhiên cần phải tham gia khóa học tiếng Hàn 6 tháng với những bạn đi du học tiếng. Sau khi tham gia xong từ 1 đến 2 năm nếu mong muốn chuyển sang học chuyên ngành phải có Topik 3 trở lên.

– Có mong muốn đi du học Hàn Quốc một cách nghiêm túc, không lợi dụng du học để kiếm tiền nhé.

Nói tóm lại, du học Hàn Quốc không yêu cầu trình độ Topik, tuy nhiên nếu mong muốn cuộc sống tiện lợi và dễ dàng sinh hoạt thì năng lực tiếng Hàn tốt hữu ích hơn, cả về việc xin việc làm vì bạn dễ dàng xin được một công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn.

Như vậy, điều kiện đi du học Hàn Quốc không quá khó khăn, nếu bạn đang có ý định đi du học Hàn, điều quan trọng nhất lúc này là tìm cho mình một đơn vị tư vấn uy tín. Thanh Giang tự tin làm được điều này với kinh nghiệm 10 năm cùng với sự uy tín Thanh Giang trở thành đon vị đại diện uy tín nhất cho các Trường Hàn tại Việt Nam.

Khi đến với Thanh Giang bạn vừa được lựa chọn nhiều trường top đầu, chi phí thấp, giáo viên là những người có kinh nghiệm cùng với nhiều trải nghiệm hấp dẫn mà không đơn vị nào có thể theo được. Top 16 model máy hút mùi độc lập tốt nhất nên dùng 

Liê hệ tới trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tự túc uy tín Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:

Lô N7A, Khu tái định cư X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 024 66801552 /024 32005137

Di động: 091 585 2233

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhgiang.edu.vn/

Trở lại trang chủ: https://dogolegia.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *