Trả lời thắc mắc : “ Tại sao cánh quạt dính bụi ”

Tại sao cánh quạt dính bụi mặc dù cánh quạt vẫn luôn hoạt động là thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay. Và để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn đón đọc phân tích của Siêu Thị Quạt Trần Đèn Lightfan nhé.

10+ mẫu quạt trần đèn trang trí phòng khách mát-êm-đẹp dưới 5 triệu:
https://lightfan.net/quat-tran-den-trang-tri-phong-khach-422.htm

Tại sao cánh quạt dính bụi ? 

Cánh quạt bám bụi do sự tích điện ở cánh quạt, khi hoạt động cánh quạt sẽ quay liên tục tạo ra lực ma sát với không khi gây tích điện, tạo ra lực hút mà đặc biệt đối với những vật thể nhỏ và nhẹ bay trong không khí như bụi. Vì vậy, sau 1 thời gian sử dụng bụi sẽ bị hút bám dính vào cánh quạt.

Và cánh quạt, bụi bẩn còn tập trung khá dày đặc ở trong phần mô tơ khiến trục quay của quạt hoạt động chậm lại, gây khó khăn trong vấn đề vệ sinh đèn.

Vệ sinh quạt trần 

Để quạt không bị dính bụi thì bạn cần vệ sinh cánh quạt và phần lồng quạt thường xuyên, điều này làm cho vi khuẩn không tích tụ lại và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Và mỗi khi quạt hoạt động bụi bẩn có thể sẽ bay theo luồng gió rất dễ gây các bệnh về hô hấp cho người sử dụng. Do đó, Phong thủy nhà bếp gia chủ tuổi Mão để có thể làn gió mát mẻ vừa bảo đảm an toàn sức khỏe cho gia đình thì chúng ta nên vệ sinh và bảo dưỡng quạt thường xuyên. 

Đồng thời bụi bẩn cũng làm cho sức gió của quạt bị giảm đáng kể, gây hao điện, hiệu quả làm mát giảm. 

Trên đây là những phân tích của chúng tôi về vấn đề tại sao cánh quạt dính bụi, mong rằng với những gợi ý của chúng tôi bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc làm mát không gian sống nhé.

Có nên lắp quạt trần trong bếp hay không ?:
https://lightfan.net/co-nen-lap-quat-tran-trong-bep-423.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *