Thiết bị định vị ô tô giá rẻ chính hãng siêu nhỏ

Thiết bị định vị quản lý xe ô tô hay thiết bị định vị xe ô tô là sản phẩm áp dụng công nghệ quản lý từ xa, thông qua công nghệ định vị vệ tinh GPS toàn cầu giúp chủ phương tiện có thể kiểm tra được các thông tin của xe trong quá trình hoạt động. Cửa hàng bán phòng xông hơi ướt khô gia đình nhập khẩu tại vĩnh phúc  Vậy thiết bị định vị quản lý xe ô tô hoạt động ra sao, cách quản lý như thế nào và làm sao chọn được máy tốt, các bạn có thể tham khảo các thông tin đó trong bài viết này.

Khi bạn gắn định vị ô tô cho chiếc xe của mình một thiết bị định vị, có nghĩa là bạn đang kết nối ô tô của bạn với vệ tinh nhân tạo trong không gian. Vì vậy ô tô của bạn sẽ luôn được các vệ tinh này theo dõi và thông báo chính xác vị trí của xe. Bên cạnh đó với sự cập nhật liên tục về bản đồ của 63 tỉnh trong cả nước, thiết bị định vị GPS này sẽ chỉ rõ ô tô của bạn đang ở đâu trên bản đồ. Cũng như báo cáo chi tiết về hướng di chuyển, vận tốc, cung đường đã đi, số lần dừng đỗ,….Những điều này giúp bạn luôn có thể kiểm soát tốt hơn chiếc xe của mình trong trường hợp bạn cho mượn xe. Hoặc khi bạn để xe ở bất kỳ đâu mà không sợ đến những rủi ro mất trộm xe.

Thiết bị định vị ô tô giúp bạn lái xe an toàn hơn.

Sau khi bạn lắp thiết bị này lên xe, thiết bị có thể sẽ hỗ trợ đắc lực vào quá trình di chuyển của bạn. Trường hợp bạn di chuyển sai làn đường đã định bạn cũng có thể nhận được thông báo. Hoặc khi bạn lái xe vượt quá tốc độ được phép trên cung đường di chuyển thiết bị cũng phát ra những âm thanh để cảnh báo. Sản phẩm này còn có thể được kết nối với camera hành trình để mang đến nhiều thuận tiện hơn cho người sử dụng như cảnh báo khi gặp chướng ngại vật, cảnh báo khi có người mở cửa xe,…Từ những tính năng trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lái xe một cách an toàn trên một con đường lạ, hoặc bạn có thể dễ dàng tìm được đường đi trên màn hình hiển thị.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt vào những vị trí bí mật trên xe

– Độ bền cao, đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài

– Dễ dàng theo dõi trực tiếp qua điện thoại, máy tính có kết nối Internet

– Cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ cho phép

– App định vị ô tô hoàn toàn bằng tiếng Việt nên dễ dàng sử dụng

– Cảnh báo khi thiết bị ra hoặc vào khu vực giám sát

– Cập nhật vị trí theo thời gian thực cứ 10 – 20s lại cập nhật 1 lần

– Nghe âm thanh xung quanh bán kính 5 mét

– Xem lại hành trình di chuyển của xe trong 90 ngày gần nhất cực đơn giản

– Chống trộm xe cực đơn giản. Khi xe chẳng may bị mất cắp thì bạn cũng dễ dàng tìm lại

tham khảo: https://dinhvitoancau.net/thiet-bi-dinh-vi-o-to-gia-re-lap-dat-tan-noi-mien-phi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *