Tính năng ưu việt của máy cắt sắt Plasma

Tính năng ưu việt của máy cắt sắt Plasma

Vì sao máy cắt sắt Plasma CNC tốt nhất Việt Nam, bán chạy “ thần tốc”?

Bạn biết không? Kinh doanh giống như một cái xe cút kít. Sẽ chẳng có gì xảy ra nếu bạn không bắt đầu đẩy. Không đầu tư vào công nghệ, thay đổi sản xuất, thay đổi tư duy thì thời gian sẽ là kẻ thù của những doanh nghiệp làm ăn thua lỗ và là bạn của những doanh nghiệp ăn nên làm ra.

Xét riêng về lĩnh vực cơ khí, gia công kim loại trên cả nước 10 năm trở lại đây tăng đều 20%. giá máy cắt plasma cnc Đó cũng là do rất nhiều cơ sở gia công đã nhập các loại máy CNC về để thực hiện các công đoạn gia công tự động. Máy CNC giúp tốc độ thi công nhanh, gấp nhiều lần máy (thủ công) gia công tay mà lại giảm bớt được số lượng nhân công đáng kể. Hơn nữa, độ chính xác của các loại máy CNC này cực cao, sai số rất nhỏ trong phạm vi 1/100mm đến 1/1000mm.

Đó cũng là lí do vì sao máy CNC, máy cắt sắt Plasma ngày càng được ưa chuộng đến thế, và không có khách hàng nào phải thanh lý máy CNC cũ khi mua máy CNC Của CAD/CAM VIỆT NAM. Đây cũng là một bước đột phá lớn trong cuộc chạy đua công nghệ 4.0.

Một trong những dòng máy CNC xuất sắc nhất phải kể đến đó là: máy khắc gỗ CNC, máy đục gỗ CNC, máy đục tượng vi tính, máy đục tượng gỗ, máy điêu khắc tượng, máy đục tượng 4D, máy hút chân không, máy cắt khắc quảng cáo…và không thể không nhắc đến đó là máy plasma CNC, máy cắt sắt nghệ thuật CNC, máy cắt sắt CNC plasma.

Nếu các bạn vẫn còn nghi ngờ thì hãy cùng chúng tôi “giải phẫu” công nghệ tạo nên máy plasma CNC của CAD/CAM VIỆT NAM ngay sau đây.

“Nội soi” về thông số kĩ thuật và tính năng ưu việt của máy cắt sắt Plasma

Lắp đặt máy cắt sắt Plasma tại Hà Nội

Vừa qua công ty CAD/CAM VIỆT NAM chúng tôi đã lắp đặt máy cắt Plasma cho công ty ở Hà Nội.

Công ty của khách hàng ở Hà Nội chuyên cung cấp các thiết bị: quạt công nghiệp, quạt thông gió, quạt hút công nghiệp trong các nhà máy xi măng, sấy gỗ,…

Với phương châm “Vì một sự nghiệp phát triển bền vững”, không ngừng nghiên cứu, đầu tư, đổi mới để tạo ra các sản phẩm hàng đầu Việt Nam. cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy cắt Plasma CNC Công ty CAD/CAM VIỆT NAM đang trang bị thêm các máy móc thiết bị công nghệ cao để phục vụ mở rộng sản xuất kinh doanh, tạo ra các sản phẩm chất lượng hơn. Trong đó có máy cắt Plasma do công ty CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp.

CAD/CAM VIỆT NAM đã tư vấn cho khách hàng lắp loại máy 2 ray plasma CNC, một sản phẩm đang được bán rất chạy thời gian gần đây. máy plasma CNC có nhiều ưu điểm như :

– Thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch.

– Có thể cắt tấm rộng 1,5m đến 2m, chiều dài không giới hạn.

– Máy chạy ổn định, được tối ưu hóa để phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam.

– Nhiều ưu điểm khác nữa.

Nguồn cắt được chọn đi kèm là nguồn cutmaster A120 của Victor Thermal Dynamics Mỹ. Công ty CAD/CAM VIỆT NAM là đơn vị đại diện của Victor tại Việt Nam. Hàng chúng tôi cung cấp đảm bảo là hàng chính hãng, Cửa hàng bán phòng xông hơi ướt khô gia đình nhập khẩu tại vĩnh phúc nguyên đai, nguyên kiện. Nguồn cắt Victor có đặc điểm là khả năng cắt chính xác rất cao, nét cắt đẹp và nét.

Máy mua của CAD/CAM VIỆT NAM được đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm vận chuyển, lắp đăt, chuyển giao công nghệ và hơn thế nữa là bào hành miễn phí. Sau khi lắp đặt chúng tôi đã tiến hành chạy thử máy, và đây là một số hình ảnh sản phẩm được cắt bởi máy cắt CNC plasma 2060
https://www.google.com/url?q=https://machineshop.vn/may-gia-cong-tam/may-cat-plasma-cnc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *