Các bộ phận cơ khí trong Máy mài vạn năng bạn cần biết

Các bộ phận cơ khí trong Máy mài vạn năng bạn cần biết

Máy mài vạn năng là kiểu máy dựa theo máy D-bit, được sáng chế bởi hãng Deckel ( Đức ), đồng thời cũng là nhà sáng lập ra hãng này. Máy được thiết kế chính để mài tạo ra lưỡi cắt chính đơn cho máy phay truyền điện từ. Máy truyền điện từ bao gồm rất nhiều kiểu máy phay, được dùng để tạo các lỗ hốc trong khuôn mẫu. Kiểu máy này hiện đã quá cổ, và được thay thế bởi các trung tâm gia công CNC hiện đại ngày nay.

Cùng với việc bổ sung các phụ kiện gá đỡ, khả năng mài lưỡi cắt chính được áp dụng cho cả mài các dao tiện, hay các mũi khoan có biên dạng cắt đơn giản hoặc dao phay. Máy mài tròn CNC Máy được quảng cáo như là một Máy mài vạn năng có thể mài đa dạng các loại dao cụ CNC. Tuy nhiên máy này không có khả năng mài mũi khoan theo biên dạng tiêu chuẩn của nó, hoặc tạo ra các góc lồi hay góc xoắn trên dao cụ.

CAD/CAM VIỆT NAM tự hào là cửa hàng phân phối chính hãng Máy mài CNC nhập khẩu từ Đài loan, Trung Quốc nội địa với chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất thị trường, với mẫu mã đa dạng đầy đủ các mẫu mã và sự tư vấn nhiệt tình.

Sau đây là 03 loại dầu tưới nguội chuyên dùng cho Máy mài CNC đáp ứng được các tiêu chí trên và được nhiều người sử dụng tin dùng

1. Dầu tưới nguội VBC COOL E-660V – Dầu cắt gọt kim loại hãng hàn quốc

VBC COOL E-660V là loại dầu cắt gọt kim loại pha nước cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. Sản phẩm dùng làm mát và cắt gọt các sản phẩm đòi hỏi chất lượng cao. Dầu cắt gọt Buhmwoo VBC COOL E-660V có khả năng bôi trơn tuyệt vời. Dùng cho mọi kim loại trong quá trình tiện, phay, mài, khoan

2. Dầu tưới nguội Caltex Aquatex 3180

Caltex Aquatex 3180 là dầu pha đa dụng được sản xuất từ dầu gốc đặc biệt, tác nhân liên kết và các chất nhũ hoá ở mức cao tạo ra một hệ nhũ rất bền ngay cả với nước tương đối cứng và ở nồng độ dung dịch cao. máy mài tự động CNC Dầu cắt gọt có tính năng tẩy rửa và dung lượng kiềm cao, ít tạo bọt, cùng với chất diệt khuẩn giúp chống nhiều loại vi sinh vật thường có trong các bể chứa dung dịch.

3. Dầu tưới nguội Castrol Almaredge BI

Castrol Almaredge BI là dầu cắt gọt loại kim loại thuộc dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước được pha chế bởi dầu gốc đặc biệt, hệ phụ gia không chứa phenol, có chứa phụ gia tạo nhũ tiên tiến như phụ gia kháng khuẩn hiệu quả giúp hạn chế sự phân hủy do nhiễm khuẩn trong hệ thống làm mát, kéo dài rất đáng kể tuổi thọ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *