Vị trí đặt thiết bị định vị xe hơi chuẩn

Trên chiếc xe hơi của bạn có rất nhiều vị trí đặc biệt giúp bạn có thể ẩn dấu thiết bị theo dõi GPS. Tuy nhiên, dù đăt ở bất cứ vị trí nào thì cũng luôn nhớ rằng, phải đảm bảo ăng ten nhỏ của thiết bị không bị cản trở để GPS hoạt động tốt nhất và truyền tải thông tin vị trí chính xác nhất.

Một số vị trí mà chúng tôi đưa ra dưới đây là những nơi thiết bị định vị xe hơi ẩn náu tốt nhất để theo dõi bí mật.

➤ Phía trong bảng điều khiển
Có thể bạn chưa biết, bảng điều khiển là vị trí che giấu bộ phát GPS hoàn hảo và tuyệt vời nhất trên xe ô tô.

Đặt thiết bị định vị ô tô ở vị trí này, GPS vẫn có thể nhận tín hiệu từ vệ tinh mà người lái xe thì không thể tìm thấy.

➤ Ở cản trước hoặc sau
Một nơi lý tưởng khác để bạn có thể ngụy trang cho thiết bị GPS là ở trước hoặc sau của cản nhựa xe ô tô.

Mặc dù bộ phận này có thể tháo rời nhưng thông thường người lái xe không kiểm tra kỹ ốp lưng bên trong của xe.

➤ Phía trên gầm của xe ô tô

Nếu thiết bị theo dõi của bạn là từ tính thì phía trên gầm xe ô tô là vị trí ẩn giấu hoàn hảo. GPS có thể dính vào bất cứ thứ gì bằng kim loại, tuy nhiên, nếu lắp đặt ở vị trí này bạn cần che nó bằng các loại vỏ chống thấm nước để tránh tiếp xúc với bụi bẩn hoặc nước.

➤ Phía trong đèn phanh xe ô tô
Phía trong đèn pha của ô tô cũng là vị trí bạn có thể giấu thiết bị định vị. Nếu bạn không có kỹ năng thì bạn có thể nhờ trợ giúp của các thợ sửa xe. Họ có thể tháo và lắp nắp đèn đồng thời đặt thiết bị GPS vào bên trong.

Tuy nhiên, yếu điểm của nơi cất giấu này là khi đèn pha của xe bị hỏng hóc, được sửa chữa thì thiết bị theo dõi của bạn sẽ bị phát hiện.

➤ Trong tấm che nắng
Thông thường, trong bất cứ xe ô tô nào cũng không thể thiếu các tấm che nắng, và đây sẽ là vị trí hoàn hảo để bạn có thể nguy trang thiết bị GPS của mình.

Bạn có thể kẹp nó trên tấm che nắng. Đây là địa điểm tốt để truyền dẫn vệ tinh và định vị vị trí nhưng nếu hành khách kiểm tra gương thì có thể sẽ bị phát hiện.

➤ Bên trong đệm ghế xe hơi
Nếu bạn có ý định giấy thiết bị theo dõi GPS trong đệm của xe hơi thì cần đặt nó ở lớp cách đệm sau đó khâu lại để không bị chặn tín hiệu.

Mặc dù cách giấu này khá phức tạp và khó khăn nhưng lại đảm bảo tối đa an toàn, ít bị phát hiện.

➤ Trên bàn đạp
Trên bàn đạp của xe ô tô, hãy xác định vị trí thuận lợi nhất để gắn GPS mà không bị phát hiện. Hãy cố định nó bằng băng keo điện hoặc dây thanh kim loại.

gắn dưới chân ga

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến các thiết bị có kết nối với nguồn điện để cố định nó với pin xe hơi. Điều này sẽ giúp bạn không cần sạc GPS và giấu nó an toàn hơn.

➤ Đằng sau ngăn đựng đồ
đặt thiết bị GPS trong ngăn đựng đồ xe hơi

Để lắp đặt định vị GPS sau ngăn đựng găng tay, trước tiên hãy tháo ngăn đựng đồng thời gắn thiết bị vào sau đó đặt ngăn đựng găng tay trở lại vị trí cũ. Đây là địa điểm cất giấu khá an toàn và hiệu quả.

➤ Phía sau ghế sau
đặt định vị GPS sau ghế ngồi

Thông thường, các ghế sau của xe ô tô sẽ có tay vịn có thể gập lại đồng thời có lỗ sâu ở phía sau. Đây là địa điểm che giấu GPS khá hoàn hảo mà không bị ai chú ý.

➤ Bên trong cốp xe
gắn thiết bị định vị GPS trong cốp sau ô tô

Cốp xe cũng là một trong những vị trí an toàn để bạn có thể đặt thiết bị định vị GPS. Tuy nhiên, khi đặt ở vị trí này, bạn cần lưu ý là cốp xe được làm bằng nhựa và không được bao phủ hoàn toàn bằng kim loại vì điều này sẽ cản trở việc tiếp nhận tín hiệu của GPS.

Tham khảo chi tiết: https://dinhvitoancau.net/thiet-bi-dinh-vi-xe-hoi-quan-ly-xe-cho-thue-de-dang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *