Máy tiện cnc có những loại nào

Máy tiện cnc có những loại nào

Máy tiện giá bao nhiêu ?

Khi đã sử dụng máy gia công cơ một thời gian, việc nâng cấp lên Máy tiện cnc là cần thiết, do môi trường làm việc của bạn ít được tiếp xúc với máy CNC vì vậy bạn sẽ khá thụ động, và rất khó đổi mới, giá máy tiện với máy CNC sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian gia công, chi phí nhân công, tăng chất lượng gia công, và bạn hoàn toàn có thể chạy máy 24/24, điều mà một máy gia công cơ thông thường không đáp ứng được.

Là dân làm cơ khí Máy tiện cnc đã quá ư quen thuộc. Như cầu mua máy sử dụng là rất cao nhưng giá cả cho 1 con máy cũng rất là chát. Nếu mua mà bạn không tìm hiểu thông tin về máy như nguyên lí hoạt động, cấu tạo, những chú ý khi sử dụng thì bạn dễ gặp phải những trường hợp hớ hênh. Hãy đọc bài viết tham khảo trước khi mua máy.

Máy tiện (điều khiển bằng máy tính) – đề cập đến việc điều khiển bằng máy tính các máy móc khác nhau với mục đích sản xuất (có tính chất lặp lại) các bộ phận của kim khí (hay các vật liệu khác nhau) phức tạp, bằng cách sẽ sử dụng các chương trình viết bằng các kí hiệu chuyên biệt theo tiêu chuẩn EIA-274-D, chúng thường gọi là mã G.

Ngay sau khi xuất hiện đã nhanh chóng làm thay đổi việc sản xuất của ngành công nghiệp. Cùng với việc tiến hành tiện các đường cong hay hình phức tạp được thực hiện dễ dàng hơn như đường thẳng hay các cấu trúc phức tạp 3 chiều cũng dễ dàng được thực hiện, và cùng với đó một lượng lớn các thao tác do con người phải thực hiện được giảm thiểu.

Kĩ thuật tự động của Máy tiện cnc giúp giảm thiểu tối đa các sai sót và giúp cho người thao tác có thời gian cho các công việc khác nữa. dao trên máy tiện CNC Ngoài ra nó còn cho phép linh hoạt trong khi thao tác các sản phẩm và thời gian cần thiết cho việc thay đổi máy móc để sản xuất các linh kiện khác nhau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Máy tiện cnc, quý khác có nhu cầu vui lòng liên hệ với ROTEC để được tư vấn loại phù hợp nhất. Và đặc biệt quý khách không phải thanh toán trước. Việc thanh toán sẽ thực hiện trong vòng một tháng sau khi vận hành máy.

Công ty CAD/CAM VIỆT NAM luôn cam kết sẽ bảo hành một tháng đối với tất cả các sản phẩm sau khi bàn giao cho khách hàng và hỗ trợ giải quyết triệt để các vấn đề khi quý kháchsử dụng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *