Thiết bị định vị siêu nhỏ gọn giá cực rẻ uy tín cao

Bạn có nhu cầu lắp thiết bị định vị xe máy thì công ty Viettech là một địa chỉ bạn nên lựa chọn. Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp và lắp đặt thiết bị định vị, theo dõi xe máy. Hiện nay, Viettech được rất nhiều khách hàng là chủ xe và chủ doanh nghiệp vận tải tin tưởng tìm đến. Khi đến đây, Viettech sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ

Trên xe máy có rất nhiều vị trí thích hợp để lắp thiết bị định vị, tuy nhiên không phải vị trí nào cũng đảm bảo an toàn. Một số vị trí hợp lý để lắp định vị như là hộp đèn trước, hộp đèn sau, mặt nạ trước và cốp xe. Tuy nhiên, chỉ có hộp đèn trước và mặt nạ trước là hai nơi an toàn nhất để lắp định vị GPS.

Đây là hai vị trí đáp ứng được tất cả các yêu cầu lắp đặt của thiết bị định vị, trong đó có tiêu chí hoạt động tốt và đảm bảo bí mật. Tại hai vị trí này, thiết bị có thể dễ dàng bắt sóng GPS, cho bạn kết quả nhanh chóng và chính xác nhất

Các thiết bị theo dõi xe máy được bằng định vị GPS được sử dụng rất nhiều hiện nay với nhiều chức năng và công dụng vượt trội. Bạn có thể sử dụng để theo dõi con cái khi đi học, đi chơi xa để phát hiện những trường hợp bất thường trong quá trình di chuyển của con. Như vậy, sẽ đảm bảo được sự an toàn cho con yêu của bạn và giúp bạn an tâm hơn.

Sử dụng các thiết bị thông minh này sẽ giúp bạn xác định được vị trí của vợ, chồng mình. Đặc biệt, bạn sẽ rất yên tâm vì hoạt động này sẽ được bảo đảm bí mật và không lo bị phát hiện.

Nếu như bạn là một nhà quản lý các nhân viên giao hàng thì chắc chắn sự giúp ích của các thiết bị này là rất cần thiết. Bạn có thể biết được đường đi, lộ trình giao hàng của nhân viên để kiểm soát được mọi trường hợp có thể xảy ra.

.

Xác định vị trí của xe theo thời gian thực trên bản đồ chi tiết 63 tỉnh thành trên toàn quốc
Xác định lộ trình xe đã đi qua và xem lại lịch sử quãng đường đã đi
Báo cáo số km xe đi, thời gian dừng đỗ
Thiết kế chống thấm nước
Tích hợp bật tắt nguồn động cơ tự động từ xa qua máy di động
Phát hiện phương tiện bị kích hoạt nổ máy trái phép
Cho phép cài số điện thoại để gửi cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp và khi có trộm xảy ra
Kết nối với mic để thực hiện nghe trộm âm thanh xung quanh thiết bị
Báo cáo vượt quá tốc độ cho phép của xe chi tiết thời gian, đỉa điểm, tốc độ xe chạy
Báo cáo tổng hợp, tính toán hiệu suất khai thác kinh doanh xe
Lưu lại lịch sử xe chạy trong thời gian 3 tháng gần nhất

tham khảo: https://viettechgps.com/ly-do-nen-lap-thiet-bi-dinh-vi-o-to-sieu-nho-gon-cho-xe/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *