Mua định vị ô tô để giám sát xe

Chắc rằng mọi người cũng nhận định việc sắm được 1 chiếc ô tô ở nước ta cực kỳ khó, khoảng thuế cao đến gấp ba dành cho xe ô tô khiến thứ phương tiện này trở thành mặt hàng cực kỳ xa hoa và mắc với mức lương trung bình của dân Việt. Do đó mà việc bảo vệ an toàn cho chiếc xe là vô cùng cần thiết. Thiết bị định vị ô tô giúp mọi người định vị bằng điện thoại ở mọi lúc là Cách thức tốt nhất cho các bạn.

Mua định vị ô tô dùng như thế nào

Hẳn hầu như tất cả mọi người vẫn còn bâng khuâng khó hiểu về cách thức định vị ô tô bằng điện thoại, khái niệm về kỹ thuật này khá mới lạ nhưng thực tế đã được sử dụng ở nhiều nước. Bạn chỉ việc tậu 1 bộ thiết bị định vị cho xe ô tô, gắn vào xe sau đó kết nối với điện thoại thông qua các ứng dụng theo dõi của cty cung cấp là hoàn tất. Sau khi đã hoàn thành các bước trên, các bạn có thể sử dụng hàng loạt các tính năng hữu dụng của thiết bị định vị GPS này như:

  1. Định vị địa điểm hiện tại của xe ở đâu thông qua hệ thống định vị GPS.
  2. Kiểm tra lộ trình của xe, những nơi đã chạy qua trong từng khoảng thời gian nhất định.
  3. Vận tốc hiện tại và tốc độ của xe trong suốt đoạn đường di chuyển.
  4. Số lần bật tắt máy, dừng xe.
  5. Liên kết được với cảm biến nhiên liệu (đặt riêng theo nhu cầu).
  6. Mở máy xe bằng thẻ RF ID (chỉ khi mua sắm kèm đầu đọc thẻ).

Với các hiệu năng trên, các bạn sẽ không lo rằng xe bị mất, và nếu không may xe bị trộm thì bạn cũng yên tâm rằng luôn có thể tìm ra ở bất kỳ đâu.

Để có thể mua thiết bị định vị ô tô bằng điện thoại với mức giá tốt cùng nhiều ưu đãi, hãy liên hệ ngay cho công ty Việt Tech 0975 883 811 (gặp Lợi) để được tư vấn và báo giá nhé.

Tham khảo chi tiết: https://dinhvitoancau.net/mua-dinh-vi-o-to-de-giam-sat-xe-nen-chon-theo-chuan-nao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *