Mua thiết bị định vị ô tô có chức năng gì

CHỨC NĂNG KHI MUA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ
» Giám sát quản lý hành trình của xe ô tô của bạn như: theo dõi vị trí, hướng di chuyển tốc độ, đi đến đâu hay đi được bao nhiêu kilomet… chỉ bằng một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại.

» Kiểm soát giám sát mại vụ với những dịch vụ kinh doanh vận tải hành khách hạn chế tình trạng lái xe đi lòng vòng không đúng lộ trình, bắt trả khách không đúng quy định điểm dừng…

» Chống trộm xe hiệu quả, trộm cắp tài sản, trộm cắp xe hơi là một trong những vấn nạn gần đây ngày phổ biến.

» Xem lại lộ trình xe đã di chuyển giúp nhà quản lý xem lại được hành trình của các phương tiện dễ dàng.

» Thiết bị định vị ô tô sẽ giúp quý khách nâng cao sự chuyên nghiệp trong quản lý và giảm thiểu các nhiên liệu cần thiết nhất.

» Cảnh báo xe khỏi những nguyên nhân không đáng có như: đi vào đoạn đường nguy hiểm, đi vào đường ngược chiều, đi vào vùng cấm….

» Tích hợp đầu lọc thẻ RFID để nhận diện lái xe giúp kiểm soát lái xe về thời gian làm việc, thời gian nghỉ…

Với những tính năng ưu việt như trên thì chắc chắn quý khách đã hiểu được rõ ràng thiết bị định vị ô tô là gì và từ khi ra đời thiết bị định vị ô tô đã mang một phong cách quản lý xe mới: chuyên nghiệp, chính xác, dễ dàng và tiết kiệm chi phí…

QUY TRÌNH CỦA MỘT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ
Thiết bị giám sát ô tô sẽ được lắp vào xe, được kích hoạt bởi 1 Sim điện thoại có sử dụng 3G. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô sẽ hoạt động dựa trên sóng gps và sóng 3G. Sóng GPS kết nối với thiết bị với vệ tinh, sóng 3G kết nối server máy chủ. Máy chủ lưu trữ dữ liệu. Người giám sát có thể dùng các thiết bị có kết nối internet hay 3G như: laptop, máy tính bàn, Di động, máy tính bản… để xem dữ liệu đã lưu trên máy chủ đó.

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô hiện có 2 loại là hợp chuẩn của Bộ GTVT và không hợp chuẩn. Thiết bị định vị hay còn gọi là hộp đen giám sát hành trình là thiết bị giám sát hành trình hoàn toàn hợp chuẩn của Bộ GTVT, đáp ứng được các tiêu chí cao nhất đối với nhu cầu gắn thiết bị giám sát hành trình xe ô tô theo tiêu chuẩn quy định của chính phủ về việc gắn hộp đen cho xe ô tô kinh doanh vận tải.

Tham khảo chi tiết: https://dinhvitoancau.net/mua-thiet-bi-dinh-vi-o-to-giai-phap-ngan-chan-moi-nguy-hiem/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *