Giá thiết bị định vị ô tô rẻ và uy tín cao

Như phần trên Việt Tech có đề cập tới 2 dòng thiết bị. Vậy giá thiết bị định vị ô tô là bao nhiêu? Nó được phân khúc như thế nào?

– Loại bình thường: giá dao động từ 1.200.000 – 1.400.000 VNĐ. Dòng này thì phần lớn là hàng dành cho xe máy hoặc ô tô để giám sát ngoại tình, con cái, theo dõi xe….

Thời gian bảo hành từ 12 – 60 tháng tùy sản phẩm. Độ bền cũng tương đối cao. Bạn có thể tham khảo định vị S101

– Loại cao cấp hơn giá dao động từ 1.700.000 – 2.700.000 VNĐ. Loại này chính là loại không dây dùng pin. Sai số thấp, nhiều tính năng hấp dẫn và có những tính năng hỗ trợ bổ sung tuyệt vời

Bạn có thể tham khảo 2 dòng định vị tương đương với 2 mức giá kể trên. Định vị VT03D và định vị AT4

Tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn cho thích hợp.

Thiết bị định vị xe ô tô tại Việt Tech
Thực tế cho thấy thiết bị định vị ô tô hiện nay đang là 1 trong những top sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay, nhưng dấu hỏi đặt ra ở đây là tại sao lại gọi là thiết bị định vị xe ô tô giá rẻ, có thể vì 1 số lý do sau:

  • Do chất liệu sản phẩm được sản xuất từ các nước khác nhưng nó được nhập và lắp ráp bởi các kỹ sư của Việt Nam nên đảm bảo được mức giá thành cần thiết của 1 thiết bị định vị, chính vì vậy mà mức giá của thiết bị chỉ nằm ở mức giá sàn dành cho các thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn của bộ GTVT.
  • Bên cạnh mức giá thành cực tốt của thiết bị định vị ô tô, sản phẩm có hàng loạt ưu đãi cực tốt như bảo hành 12 tháng có thay mới 1 đổi 1 khi bị lỗi phần cứng, bảo đảm đậu đăng kiểm 100%, đầy đủ giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy từ Bộ GTVT, có thể tích hợp thêm nhiều thiết bị (cảm biến nhiên liệu, đầu đọc thẻ từ bảo mật,…),…
  • Đặc biệt nhất là khi mua thiết bị định vị ô tô tại Việt Tech, bạn được ưu tiên giảm chi phí gia nhập HTX vận tải tới 50% (đây là bước bắt buộc để có thể xin phù hiệu xe hợp đồng để tham gia kinh doanh, đăng ký uber, đăng ký Grab,…). Thay vì phải mua riêng thiết bị định vị ô tô có giá từ 2.5 triệu đến 5 triệu, sau đó đăng ký HTX vận tải (từ 1 triệu đến 2 triệu) thì các bạn chỉ cần mua combo thiết bị định vị + HTX vận tải với giá 3 triệu là đã hoàn thành mọi thủ tục để có thể kinh doanh vận tải.

Định vị ô tô tại Từ Liêm là 1 trong những sản phẩm rất hữu ích khi lắp đặt trên xe. Bạn sẽ bảo vệ xe dễ dàng mọi lúc mọi nơi

Ngoài ra, 1 vài lý do sau về định vị ô tô có lẽ bạn sẽ bận

– Muốn 1 thiết bị định vị chính xác, giám sát người thân, ô tô, xe máy hiệu quả nhất

– Định vị sử dụng công nghệ GPS mới nhất nên có thể xác định chính xác vị trí xe

– Thiết bị định vị siêu nhỏ gọn dễ dàng sử dụng

– Có khả năng nghe âm thanh xung quanh cực rõ

– Có các loại cảnh báo rất hữu ích cho mọi lái xe

– Phần mềm sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt nên dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng. Kể cả chị em phụ nữ

– Lắp đặt cực kỳ đơn giản. Chỉ cần đấu nối 2 đầu dây âm dương vào nguồn điện của xe là xong. Giúp bạn quản lý, giám sát người thân hiệu quả

– Dễ dàng quản lý xe chỉ bằng 1 chiếc điện thoại có kết nối Internet

Tiết kiệm chi phí

Bao gồm chi phí thuê người giám sát, chi phí đi lại phục vụ cho việc quản lý. Giờ đây những việc đó đã được thiết bị định vị ô tô giúp bạn.

  • Tiết kiệm nhiên liệu.

Nhờ vào tính năng định mức nhiên liệu mà bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều. Thay vì trước đây bạn không kiểm soát được lộ trình và quãng đường di chuyển của xe. Bạn không biết lái xe có đi đúng vị trí được giao không hay đi làm việc riêng.

Giờ đây có phần mềm định vị xe ô tô, bạn chỉ cần định mức nhiên liệu và theo dõi trên phần mềm đó. Bạn hoàn toàn biết được mọi thứ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

  • Tiết kiệm được chi phí phát sinh không mong muốn

Những phát sinh này như xe chạy quá tốc độ, đi vào đường cấm bị công an bắt. Ngoài việc phải nộp phạt, có trường hợp bạn sẽ bị tước giấy phép lái xe 1 thời gian.

Khi bạn lắp định vị xe ô tô thì không phải lo lắng vấn đề này. Bởi chỉ cần bạn chạy quá 1 chút tốc độ thôi cũng nhận được cảnh báo.

tham khaot: https://dinhvitoancau.net/cap-nhat-bang-gia-thiet-bi-dinh-vi-o-to-moi-nhat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *