Các câu hỏi thường gặp khi nhập hàng Trung Quốc

HÀNG ORDER LÀ GÌ?

A: Hàng order được định nghĩa chung là các hàng hóa không được mua trực tiếp tại cửa hàng. Chủ yếu hàng order là cách gọi tên của các loạn hàng mua online qua các trang web thương mại điện tử hoặc qua một bên thứ 3 hỗ trợ mua hàng. Với xu hướng hội nhập sâu rộng, việc giao thương hàng hóa xuyên biên giới diễn ra ngày càng phổ biến, hàng ngoại nhập có chất lượng rất tốt kéo theo là xu hướng chọn đồ ngoại để sử dụng của nhiều khách hàng. Do đó, nhu cầu order hàng quốc tế ngày càng tăng cao. Tuy nhiên việc giao thương xuyên biên giới không đơn giản, cần am hiểu về thủ tục, nguồn hàng, ngoại ngữ, tài chính… Vì vậy, đa số người nhập hàng order cần sử dụng dịch vụ hỗ trợ nhập hàng và vận chuyển hàng trung gian về Việt Nam để thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Nhập hàng Trung Quốc giá tận gốc

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ORDER HÀNG TỪ WEBSITE TRUNG QUỐC KHI KHÔNG BIẾT TIẾNG?

A: Để đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam bạn cần truy cập và đăng ký tài khoản thành viên tại website: www.thuongdo.com hoặc ứng dụng Thương Đô trên điện thoại. Bạn có thể tải ứng dụng trên AppStore và Google Play.
Khi có tài khoản đăng nhập bạn thực hiện tìm kiếm nguồn hàng, chọn nhà cung cấp, chọn sản phẩm và lên đơn đặt hàng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM ĐÚNG SẢN PHẨM CẦN MUA?

Nếu muốn nhập hàng Trung Quốc qua dịch vụ mua hộ thì chỉ cần gửi ảnh, link sản phẩm và mô tả, yêu cầu cho công ty làm dịch vụ mua hộ. Các công ty này sẽ có đội ngũ nhân viên đi thị trường tại Quảng Châu, Trung Quốc để tiến hàng khảo giá và chất lượng sản phẩm, sau đó sẽ báo giá và gửi hình ảnh thực tế theo yêu cầu lại cho bạn. Nếu bạn chấp nhận thì sẽ tiến hàng giao dịch.
Nếu bạn định order qua các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc thì sẽ cần sử dụng các công cụ dịch do đa số các trang này chỉ dùng tiếng Trung. Để đơn giản hơn, hãy dùng ô tìm kiếm trên website của Thương Đô. Tại đây, bạn chỉ cần dùng tiếng việt gõ vào ô tìm kiếm, ví dụ “áo khoác nam” và chọn trang web muốn order, ví dụ 1688.com. Trang web sẽ chuyển hướng bạn sang đúng mục áo khoác nam của 1688.com. Thương Đô là một trong hiếm các công ty đầu tư để Việt hóa tính năng, giúp khách hàng dễ sử dụng nhất.

Dịch vụ xuất nhập khẩu Trung – Việt

Q: LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI?

A: Bạn sẽ cần có một số kiến thức và kỹ năng trong việc lựa chọn sản phẩm. Về cơ bản, nếu các bạn đã dùng qua lazada hay shopee của Việt Nam thì cũng tương tự đối với 1688 hay taobao. Các shop đều có xếp hạng mức độ uy tín; mỗi sản phẩm đều có điểm đánh giá và nhận xét của những người đã mua. Vấn đề chính là rào càn ngôn ngữ và cách sử dụng. Bạn nên dùng tính năng dịch của google để hiểu được tốt nhất.

Q: LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP UY TÍN?

A: Thông thường mỗi nhà cung cấp trên sàn TMĐT sẽ được nhiều lượt mua hàng và phản hồi về sản phẩm tích cực hơn những shop còn lại. Nếu muốn chọn đúng nhà cung cấp tốt, bạn nên kiểm tra phản hồi của khách hàng và xem những bình luận sản phẩm bằng ảnh thật để đánh giá và lựa chọn.

Xem thêm Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của Thương Đô: https://www.thuongdo.com/nhap-hang-trung-quoc

Q: BẠN CÓ THỂ NHẬP HÀNG GÌ THÔNG QUA THƯƠNG ĐÔ?

A: Thương Đô có thể thỏa mãn mọi nhu cầu mua hàng của bạn từ các sản phẩm thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm, các sản phẩm làm đẹp, thiết bị dân dụng, đồ điện tử,… Tuy nhiên, chúng tôi tuyệt đối không đặt và vận chuyển các loại hàng hóa thuộc danh sách hàng cấm, vi phạm pháp luật và những loại mặt hàng dễ cháy nổ, dễ vỡ.

Q: CÁC BƯỚC GIAO DỊCH KHI ĐẶT HÀNG ORDER TRUNG QUỐC?

A: Để nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bạn sẽ chọn sản phẩm và gửi link sản phẩm đó cho Thương Đô. Sau khi nhận link, đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ kết nối và đàm phán với nhà cung cấp Trung Quốc để chốt đơn hàng. Khi đơn đã chốt, bạn làm theo quy trình đặt hàng chi tiết của Thương Đô và chờ hàng hóa về Việt Nam sau 3-7 ngày tùy vào khoảng cách địa lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *