Giá bán lưới chống muỗi inox 304 hiện nay

Trên thị trường lưới chống muỗi hiện nay có 2 loại lưới chính đó là lưới chống muỗi inox 304 là lưới sợi thuỷ tinh. Tuy nhiên lưới inox 304 đang được rất nhiều người sử dụng. Vậy, lý do gì mà nhiều người sử dụng đến thế và giá lưới chống muỗi inox 304 hiện nay ra sao? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp qua bài viết ngắn sau đây.

giá lưới chống muỗi inox 304
Lý do sử dụng lưới chống muỗi inox 304 và giá bán của chúng

1. Lý do lưới chống muỗi inox 304 được tin dùng

Lưới chống muỗi inox 304 có cấu tạo từ các sợi inox 304 có khả năng chống rỉ cực tốt nhờ nguyên tố Crom và Niken có trong thành phần của inox.

Ngoài ra, lưới inox 304 có độ bền và độ dẻo cao nên rất khó bị rất trong quá trình sử dụng.

Do có độ dẻo cao nên các sợi lưới inox được đan xen đều nhau, khoảng cách của các mắt lưới rất nhỏ, đảm bảo muỗi hoặc các loại côn trùng khác không thể xuyên qua được.

Ngoài ra, inox là loại vật liệu có tính ánh kim nên khi lắp đặt trên các ô cửa sẽ mang lại cảm giác sang trọng cho ngôi nhà.

giá bán lưới chống muỗi inox 304
Lưới chống muỗi inox 304 mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà

Lưới chống muỗi inox còn có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau nên rất dễ dàng trong việc lựa chọn mẫu phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Lưới chống muỗi inox 304 là loại lưới siêu bền, tuy nhiên để kéo dài thời gian sử dụng bạn nên vệ sinh và bảo dưỡng lưới định kỳ.

2. Giá bán lưới chống muỗi inox 304

Hiện nay, lưới chống muỗi inox 304 được trang bị rất nhiều trên các mẫu mã cửa lưới khác nhau. Cho nên việc xác định giá chuẩn của lưới chống muỗi inox là rất khó đối với khách hàng.

Ngoài ra, mỗi cửa hàng có một giá bán khác nhau điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá cửa lưới chống muỗi inox.

Vì thế, nếu các bạn muốn biết chính xác giá lưới inox bao nhiêu thì hãy đến trực tiếp các cửa hàng để xem mẫu và hỏi giá của các mẫu lưới đó, hoặc cũng có thể gọi vào hotline để các nhân viên tư vấn hỗ trợ đưa ra báo giá.

Tuy nhiên các bạn nên cân nhắc về việc lựa chọn cửa hàng để mua lưới chống muỗi, nên chọn các cửa hàng uy tín, có tiếng trên thị trường để tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

mua lưới chống muỗi inox 304
Nên mua lưới inox tại các cửa hàng có uy tín

Các bạn có thể tham khảo qua cửa hàng Việt Thống của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cửa lưới chống muỗi, Việt Thống đã khẳng định những sản phẩm chất lượng của mình và được nhiều người tiêu dùng ủng hộ.

Trên đây là chia sẻ ngắn về giá lưới chống muỗi inox 304 và những lý do nên sử dụng loại lưới này. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn một phần nào đó trong việc lựa chọn cho mình một loại lưới chống muỗi để lắp đặt cho ngôi nhà của mình nhằm bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình. Và đừng quên đến với cửa hàng Việt Thống để mua những sản phẩm chất lượng nhé.

Tại Việt Thống, không chỉ riêng gì lưới chống muỗi inox mà tất cả các sản phẩm cửa lưới chống muỗi nhập khẩu của chúng tôi đang cung cấp đều đảm bảo chất lượng, độ bền cao và đặc biệt là cực kỳ đẹp và sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *