Những điều bạn chưa biết về dầu chống rỉ sét rp7

Khi sử dụng dầu chống rỉ sét rp7 cần lưu ý những điểm gì? Tại sao cần phải hiểu biết về dòng sản phẩm này trước khi sử dụng? Tham khảo tại đây nhé!

Lưu ý khi dùng dầu chống rỉ sét rp7

Hiện nay, dầu chống rỉ sét RP7 là lựa chọn được xem là phổ biến nhất trong thị trường máy móc, thiết bị sắt thép công nghiệp với những ưu điểm như: giá thành rẻ, sử dụng đơn giản. Tuy nhiên, việc sử dụng RP7 lâu dài sẽ gây ra một số trở ngại không thể khắc phục được của các chất gốc dầu.

Dầu chống rỉ sét RP7 hoạt động dựa trên cơ chế đẩy lùi nước và bao phủ bề mặt bằng một lớp dầu từ đó ngăn các tác nhân gây ra rỉ sét tấn công bề mặt thiết bị. Bên cạnh đó, vẫn còn tồn tại khá nhiều nhược điểm khiến dầu chống rỉ RP không được ưa thích trong một số ngành, đặc biệt là cơ khí chính xác. Sau đây là một số nhược điểm của dầu chống rỉ RP:

1. Sau một thời gian được phun xịt bảo vệ, lớp dầu chống rỉ RP sẽ trôi đi bớt tạo điều kiện cho độ ẩm khuếch tán trên bề mặt thiết bị tạo nên rỉ sét cục bộ.

2. Tạo cảm giác khó chịu, không an toàn khi cầm nắm các thiết bị được phun RP.

3. Khi cần đưa sản phẩm vào sử dụng hoặc gia công tiếp tục thì cần phải tẩy sạch lớp dầu đi rất tốn thời gian, nhân công.

4. Nhiều loại dầu chống rỉ RP7 có công thức độc hại, ảnh hưởng sức khỏe đến công nhân, người sử dụng tiếp xúc trực tiếp. Về lâu dài có khả năng gây ra các bệnh về da liễu, đường hô hấp hay thậm chí là ung thư.

5. Vì là gốc dầu nên có tính nguy hiểm cao trong an toàn lao động và kho bãi, cũng như gây ra ô nhiễm môi trường khi xử lý.

6. Dầu chống rỉ RP7 rất hút bụi khiến bề mặt kim loại trở nên khá bẩn đồng thời bụi bẩn cũng là nguyên nhân gây ra rỉ sét.

7, Một số loại dầu RP7 yêu cầu cần phải pha trộn trước khi sử dụng, nên việc pha trộn theo đúng tỷ lệ cũng rất quan trọng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, pha trộn không đúng tỷ lệ lại gây ra rỉ sét.

>>> Xem ngay:  Đặc điểm của dầu chống rỉ sét wd-40

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP TÂN ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: Số 428, Đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại/Fax: 02466839604 – 024.6291.6442 – 0984246483 – 0898852483

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *