iPad Air 2 sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

1. Tìm hiểu về iPad Air 2

iPad Air 2 là một trong số rất nhiều dòng iPad hiện nay chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Sau khi iPad Air 1 ra đời, nối tiếp sự thành công đó, Apple đã cho ra đời dòng Air 2 với những tính năng và thiết kế nổi bật hơn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người sử dụng.

1.1. Các cải tiến chung
Nhìn chung, theo những đánh giá iPad Air 2 của nhiều tín đồ công nghệ, dòng sản phẩm này có những cải tiến chung khá rõ rệt so với iPad Air 1 về tất cả mọi mặt. Chính vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi iPad Air 2 nhanh chóng nhận được sự chào đón của người yêu thích iPad trên toàn thế giới.
Có thể thấy rằng, không chỉ được nâng cấp về một phương diện nhất định nào mà gần như tất cả các thiết kế trên chiếc iPad Air 2 đều được cải tiến khá đồng bộ. Chúng ta có thể điểm qua những thay đổi ở dòng iPad này qua những đặc điểm cụ thể sau đây.
1.2. Cấu hình
iPad Air 2 với vi xử lý cùng với  sức mạnh của thời đại mới A8X, 64 bit 3 nhân, 5 Ghz, ram 2GB sẽ khiến người sử dụng có những phút giây trải nghiệm đặc biệt với công nghệ hiện đại nhất. Nếu so sánh tốc độ của dòng iPad Air 2 này với phiên bản cũ Air 1 trước thì nó mạnh hơn 40%, hoặc GPU cũng mạnh hơn 3,5 lần. Dựa vào những đánh giá iPad Air 2 này đã đủ làm khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn sản phẩm iPad Air 2.

1.3 Màn hình
Theo những review thì chiếc iPad này tuy có cùng độ phân giải 2048 x 1536 giống như  chiếc iPad 3 được tung ra thị trường vào năm 2012, tuy nhiên vẫn mang dáng dấp hoàn toàn tương xứng với một thiết bị di động cao cấp.
Mặc dù hai dòng iPad này có cùng độ phân giải, nhưng điều này không đồng nghĩa với chất lượng hiển thị trên chiếc iPad Air 2 này chỉ giới hạn về cấu hình, khả năng hiển thị. Bên cạnh đó, sản phẩm không chỉ sở hữu một mà là sự tích hợp của nhiều tấm nền màn hình được kết hợp với nhau tạo nên chất lượng hiển thị vô cùng ấn tượng. Và sở hữu  khả năng giảm tối đa ánh sáng phản chiếu trên thiết bị giúp bảo vệ mắt cho người sử dụng.

1.4 Thiết kế
Theo một vài đánh giá iPad Air 2 thì ngay từ khi được công khai trên thị trường nó đã nhanh chóng trở thành chiếc máy tính bảng với nhiều điểm khá hoàn hảo. Những thay đổi về thiết kế được nhà sản xuất Apple nhắc đến nhiều nhất đó là kiểu dáng mỏng nhẹ hơn so với phiên bản cũ, sử dụng cảm biến vân tay, camera sắc nét hơn và cấu hình cũng tốt hơn nhiều nhờ sự hỗ trợ nền tảng 64 bit.
1.5 Thời lượng pin
Khi nhận xét iPad Air 2 về thời lượng pin được cho là không tốt hơn so với phiên bản cũ trước đó.
>>> Xem ngay:  Cá dòng ipad chính hãng giá rẻ uy tín tại Hạ Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *