Tiếng Nhật N3 sẽ mang lại cho bạn những lợi thế gì khi đi du học Nhật Bản

Tiếng Nhật N3 sẽ mang lại cho bạn những lợi thế gì? Chắc chắn là rất rất nhiều lợi thế, đặc biệt là nếu bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Trước hết bạn cần hiểu tiếng Nhật N3 là gì? Cần học khoảng bao lâu để đạt được trình độ tiếng Nhật N3? Thật không thể kể hết những lợi ích tuyệt vời của việc học thành thạo một ngoại ngữ. Với tiếng Nhật, đạt trình độ N3 có thể xem như một thành tích đáng khen ngợi với những lợi thế đặc biệt lớn.

Đối với những bạn có ý định đi xuất khẩu lao động có thể tham khảo bài viết:https://xkld.thanhgiang.com.vn/kinh-nghiem-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-2019/ để có thêm kinh nghiệm cũng như chuẩn bị sẵn sàng trong mọi tình huống

Tiếng Nhật N3 là gì?

Mỗi ngoại ngữ sẽ đều có các thang bậc để đánh giá từng cấp độ trình độ của người học. Trong tiếng Nhật, xét theo khung JLPT thì có 5 cấp bậc là N5, N4, N3, N2, N1 trong đó N1 được coi là cấp độ cao nhất của trình độ ngoại ngữ tiếng Nhật.

Muốn thi chứng chỉ tiếng Nhật N3, đương nhiên bạn phải có chứng chỉ N2. Để đạt được N3, bạn cần phải tích lũy kiến thức tiếng Nhật với 5 bài trong giáo trình Minano Nihongo. Sau đó tiếp tục trau dồi ngữ pháp, Tổng kho bán bồn tắm chính hãng uy tín tại Hải Phòng  từ vựng, rèn luyện các kỹ năng để thi được chứng chỉ N3.

Với chứng chỉ tiếng Nhật N3 theo đúng quy định bạn sẽ đạt được khả năng tiếng Nhật như nghe, đọc, hiểu các tài liệu bằng văn bản tiếng Nhật về các chủ đề hàng ngày. Bạn cũng có thể tóm tắt tiêu đề báo, hiểu được cuộc trò chuyện rõ rang trong tình huống hàng ngày và nói, phản xạ được khá tự nhiên với tiếng Nhật.

Tiếng Nhật N3 sẽ mang lại cho bạn những lợi thế gì khi đi du học Nhật Bản?

Nếu có tiếng Nhật N3, bạn sẽ rất thuận lợi khi đi du học Nhật Bản. Cụ thể bạn có thể tìm hiểu những lợi thế dưới đây như là động lực để mình cố gắng nhiều hơn trong việc “cày” tiếng Nhật các bạn nhé:

Dễ xin học bổng

Với tiếng Nhật ở trình độ khá N3, bạn sẽ khá dễ xin được học bổng du học Nhật Bản. Là một quốc gia có nền kinh tế, giáo dục phát triển hàng đầu, chi phí du học Nhật Bản không hề rẻ, nhất là đối với mức thu nhập của người Việt Nam. Tuy nhiên, hệ thống các học bổng của Nhật Bản cũng rất đa dạng và hấp dẫn. Đây chính là cơ hội để nhiều người có thể đi du học trong khi điều kiện tài chính còn hạn chế.

Nếu bạn cũng mong muốn đi du học Nhật Bản với một suất học bổng thì bạn cần trang bị thật tốt khả năng tiếng Nhật cùng với bảng thành tích học tập. Trong đó tiếng Nhật đạt trình độ N3 là một lợi thế.

Thuận lợi trong giao tiếp, học tập và làm thêm

Cho dù bạn không xin học bổng, hay không xin được học bổng vì một lý do nào đó, có tiếng Nhật N3 bạn đi du học tự túc cũng có thể khá tự tin về mọi mặt. Cụ thể như:

-Bạn sẽ tự tin giao tiếp, dễ dàng xin được việc làm thêm và có được một công việc tốt, lương cao hơn mặt bằng chung.

– Bạn sẽ dễ dàng tiếp thu bài học ở trên lớp, nâng cao thành tích học tập để được học bổng trong quá trình học tập tại Nhật.

Rút ngắn khoảng thoài gian du học tại Nhật Bản để tiết kiệm chi phí

Tiếng Nhật N3 sẽ mang lại cho bạn những lợi thế gì tiếp theo? Ngoài các lợi thế trên, có tiếng Nhật N3 bạn còn được miễn thời gian học tiếng tại trường Nhật ngữ khi đi du học Nhật Bản. Thời gian học tiếng ở Nhật trung bình khoảng 1 năm 3 tháng đến 2 năm. Sau đó bạn đủ điều kiện thi được N3 mới được học lên chuyên ngành.

Như vậy, nếu bạn ngay từ đầu đã có chứng chỉ N3 bạn sẽ được miễn học tiếng, đồng nghĩa bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc.

Nhìn chung, có tiếng Nhật N3 bạn sẽ lợi đơn lợi kép khi đi du học Nhật Bản. Vì vậy, ngay từ bây giờ bạn hãy lên một kế hoạch học tiếng Nhật tốt nhất. Dù bạn không đi du học Nhật Bản thì việc chinh phục được tiếng Nhật cũng sẽ giúp bạn được sống thêm một cuộc đời.

https://dogolegia.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *