Công ty thám tử tại Hà Nội kém uy tín thường kéo dài thời gian điều tra

Rất nhiều các công ty thám tử tại Hà Nội hiện nay kinh doanh theo hình thức trục lợi nhiều hơn là quan tâm đến vấn đề của khách hàng. Và việc kéo dài thời gian điều tra là một trong những chiêu trò giúp các công ty thám tử tư Hà Nội có thể trục lợi mà khách hàng rất khó phát hiện. Đồng thời khi đã tiêu 1 số tiền lớn cho dịch vụ điều tra thì khách hàng rất sẵn lòng để chờ đợi bởi tin tưởng vào công ty thám tử.

Công ty thám tử tại Hà Nội kéo dài thời gian điều tra gây ảnh hưởng đến khách hàng

Rất nhiều khách hàng đã chọn nhầm công ty thám tử tại Hà Nội nên dẫn đến vấn đề khó khăn không được xử lý kịp thời. Các văn phòng thám tử vì nhiều nguyên nhân đã kéo dài thời gian điều tra và điều đó đã một trong những vấn đề mà các công ty thám tử uy tín tại Hà Nội sẽ không bao giờ mắc phải.

Những nguyên nhân khiến công ty thám tử tại Hà Nội kéo dài thời gian điều tra:

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến việc các công ty dịch vụ thám tử tư Hà Nội kéo dài thời gian điều tra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khách hàng.

Một là, công ty thám tử muốn trục lợi:

Như khách hàng biết, các công ty thám tử tại Hà Nội đưa ra chính sách điều tra theo ngày. Mỗi ngày, khách hàng cần phải trả từ 800.000đ – 2.000.000đ để thuê thám tử tư xác minh, điều tra vụ việc.

Trong khi đó, các thám tử tư lại là người quyết định thời gian trả kết quả. Việc giam kết quả điều tra, xác minh quá lâu sẽ khiến khách hàng điêu đứng khi phải chi 1 khoản lớn, còn công ty thám tử tại Hà Nội thì được một phen thu lợi không thể nào chính đáng hơn.

Hai là, công ty thám tử tư Hà Nội kém uy tín:

Các công ty thám tử chưa có đủ kinh nghiệm, chưa có đội ngũ chuyên nghiệp và các thiết bị điều tra hiện đại. Chắc chắn sẽ không mang đến cho khách hàng những kết quả điều tra chính xác trong thời gian sớm nhất.

Trường hợp này, không phải do công ty thám tử giam kết quả mà là do chưa có đủ sự chuyên nghiệp để giúp khách hàng giải quyết khó khăn sớm hơn.

>> Xem thêm: Văn phòng thám tử uy tín tại Hà Nội báo động tình trạng hàng giả

Chọn công ty thám tử uy tín để đảm bảo thời gian điều tra đúng hạn

Làm thế nào để chọn công ty thám tử Hà Nội điều tra kết quả nhanh nhất?

Khách hàng đang gặp khó khăn chính vì thế mới cần đến sự hỗ trợ của các công ty thám tử và tất nhiên mong muốn của khách hàng là kết quả phải có thật nhanh. Vậy khách hàng cần phải áp dụng một số phương pháp sau:

Một là, thường xuyên hỏi thăm tình hình từ công ty thám tử:

Chính khách hàng cần là người chủ động hơn trong việc sử dụng dịch vụ thám tử. Khách hàng cần thường xuyên gọi đến văn phòng hay đến trực tiếp văn phòng để yêu cầu được báo cáo tình hình kết quả điều tra.

Trước áp lực đó, những công ty thám tử có thể không chịu được sức ép sẽ nhanh chóng cung cấp thông tin đến khách hàng. Khi khách hàng tỏ ra quá quan tâm, chắc chắn các công ty thám tử cũng sẽ cẩn thận hơn trong việc điều tra, nên thông tin của khách hàng không chỉ nhanh chóng mà còn chính xác hơn.

Hai là, yêu cầu hợp đồng phải có thời gian điều tra tương đối:

Việc điều tra không thể nào dự đoán được cụ thể thời gian chính xác, tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu điều khoản thời gian kết thúc tối đa cho vụ việc. Như vậy sẽ giới hạn được một số trường hợp công ty thám tử lừa đảo.

Khách hàng cần phải đọc cẩn thận bản hợp đồng điều tra trước khi ký tên để đảm bảo bản hợp đồng không có những câu từ nước đôi giúp các công ty thám tử lách luật nếu có tranh chấp.

Ba là, chọn lựa công ty thám tử uy tín:

Với hơn 30 công ty thám tử tại Hà Nội – khách hàng có thể tin tưởng và chọn lựa thám tử 247 để hợp tác điều tra, xác minh thông tin theo yêu cầu khách hàng. Công ty thám tử 247 cam kết:

  • Sẽ báo cáo kết quả sớm nhất cho khách hàng ngay sau khi có thông tin và tiến hành xác thực thông tin.
  • Không giam kết quả của khách hàng với bất kỳ lý do gì, và được cụ thể điều khoản này trong hợp đồng.
  • Báo cáo thông tin đến khách hàng nhanh nhất qua các kênh liên lạc do khách hàng cung cấp: điện thoại, nhắn tin, email, trao đổi trực tiếp…

Công ty thám tử Hà Nội uy tín sẽ là những đơn vị không kéo dài thời gian điều tra gây ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. Có nhu cầu thuê thám tử, đừng ngần ngại gọi điện ngay đến văn phòng thám tử 247 để được hỗ trợ nhé.

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM
Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội
Hotline: 0946 482 009
Email: Thamtu247@gmail.com
Website: thamtu247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *