Giày bảo hộ lao động

Bạn đang cần tìm mua giày bảo hộ nhưng có chút băn khoăn và lo lắng khi không biết lựa chọn giày bảo hộ lao động sao cho đúng cách. Bạn hãy yên tâm và cùng Thế Giới Giày Bảo Hộ của chúng tôi cùng điểm qua một số yếu tố sau để có thể mua được những loại giày bảo hộ chất lượng.

1. Cách lựa chọn giày bảo hộ lao động

Thật là cảm thấy khó chịu khi phải bỏ ra 1 khoảng chi phí kha khá ra để mua giày bảo hộ nhưng chỉ sau 1 sau một thời gian ngắn sản phẩm đã bị hư hỏng, sờn, rách hay bung đế thậm chí sẽ nguy hiểm hơn nếu bạn lỡ bị đạp phải đinh, bị hóa chất ăn mòn, mặt sàn trơn trượt, môi trường nhiệt độ cao,… và đây là những nơi ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của người lao động. Vì vậy, khi chọn giày bảo hộ lao động cần chú ý đến 1 số tiêu chí dưới đây.

2. Tiêu chuẩn về kỷ thuật

– Thông thường, với những loại giày bảo hộ được rao bán trên thị trường sẽ thường được rao bán với mức giá rất hấp dẫn có đầy đủ các tính năng như chống va đập, chống nhiệt, chống đâm thủng, tĩnh điện nhưng có thể chúng lại mập mờ về nguồn gốc và không có chứng nhận kỹ thuật.

– Tình trạng các loại giày bảo hộ kém chất lượng, hay những loại nhái theo các thương hiệu khác hay các đơn vị sản xuất rút bớt nguyên vật liệu tiêu chuẩn để có thể giảm giá thành. Cho nên khi lựa chọn mua giày bảo hộ bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp uy tín như Thế Giới Giày Bảo Hộ của chúng tôi.

– Nếu bạn lỡ không  may gặp vấn đề rủi ro gì đó trong lúc làm việc thì rủi ro công việc sẽ rất là lớn có thể ảnh hướng đến tính mạng vì những lỗi lầm không nên có.

– Do vậy, khi chọn giày bảo hộ quý khách hàng phải lưu ý đến tiêu chuẩn kỹ thuật và thương hiệu cung ấp giày đó như thế nào. Hoặc bạn có thể đến với Thế Giới Giày Bảo Hộ của chúng tôi để được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất.

3. Độ thoải mái của giày khi sử dụng

– Về cấu tạo cơ bản thì bất kỳ loai giày bảo hộ lao động chính hãng nào cũng đều được trang bị phần mũi và đế bằng thép rất chắc chắn. Công dụng của cấu tạo này là để bảo vệ chân của bạn nếu lỡ có vật nặng rơi vào hay dẫm phải vật sắc nhọn ở công trường. Tuy nhiên, cũng có nhiều loại giày với nắp thép dày, nặng có thể dẫn đến trường hợp bị đau chân, làm giảm hiệu suất công việc. Nếu sử dụng những đôi giày như vậy trong thời gian quá lâu sẽ gây ảnh hưởng đến sự an toàn, sức khỏe của người lao động.

– Khi chọn giày bảo hộ lao động bạn nên cân nhắc và chọn cho mình loại giày có độ nặng vừa phải, nắp thép an toàn. Và Thế Giới Giày Bảo Hộ là đơn vị cung cấp tất cả các loại giày uy tín và chất lượng nhất trên thị trường, mỗi size giày của chúng tôi đều được thiết kế với nắp thép riêng biệt và phù hợp nhằm mang đến sự thoải mái và an toàn nhất đến với bàn chân người sử dụng.

4. Tính năng của giày bảo hộ

– Tùy thuộc vào điều kiện môi trường làm việc của mình mà có thể chọn cho mình những dòng giày có tính năng phù hợp để bảo đảm tính an toàn về lao động trong suốt quá trình làm việc.

– Với môi trường làm việc thường chịu va đập nhiều như công trường, nhà xưởng thì nên chọn cho mình những loại giày có chức năng chống va đập tốt. Môi trường hay tiếp xúc với dung môi, nước hay các hóa chấy thì nên chọn những loại giày có chức năng chống nước, chống ẩm tốt để đáp ứng yêu cầu công việc và giúp tăng năng suất làm việc.

5. Thử giày bảo hộ lao động

– Việc không kém phần quan trọng để biết giày của mình có thoải mái hay vừa chân hay không thì mọi người dùng sẽ phải thử giày.

+ Khi bạn đưa chân vào giày và có cảm giác thoải mái, đi lại dễ dàng. Nên chọn những đôi giày có khoảng cách giữa gót giày đến chân vừa tầm 1 ngón tay.

+ Dây giày buộc dễ dàng, nhanh chóng và thao tác kéo chân ngược trở lại vẫn tạo cho bạn cảm thấy thoải mái.

+ Đứng lên và di chuyển bằng cách đi lại để xem thử ngón chân có bị gì không, có thoải mái không. Các ngón chân không chạm được mặt phía bên trong của giày bảo hộ lao động và đảm bảo giày không chật.

+ Khi thử giày quý khách hàng nên mang theo tất (vớ) khi đi giày để biết giày có vừa với mình hay không.

+ Lưu ý: Nếu bạn khách hàng mua online hoặc một phương thức nào đó mà mình không có cơ hội để thử giày thì bạn cần phải biết cách đo size giày sao cho chuẩn nhất để có thể sở hữu cho mình một đôi giày vừa ý mà không phải tốn công sức đổi đi, đổi lại nhiều lần.

Trên đây là những yếu tố quan trọng khi lựa chọn giày bảo hộ lao động mà Thế Giới Giày Bảo Hộ của chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những kiến thức trên mọi quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình được những đôi giày bảo hộ thất ưng ý. Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá.

Xem thêm: dogolegia.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *