Thiết bị định vị ô tô Việt Tech lắp đặt giao hàng miễn phí

TÍNH NĂNG CỦA ĐỊNH VỊ TG102E

Do được nhà sản xuất thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT trực tiếp nghiên cứu, thiết kế và sản xuất nên thiết bị định vị ô tô xe máy TG102E sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt. Có thể phân chia các tính năng của thiết bị TG102E như sau:

Tính năng định vị giám sát

Định vị vị trí xe trực tuyến 24/24 trên điện thoại hoặc máy tính
Giám sát vị trí, lộ trình di chuyển, điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ, vận tốc di chuyển xe mọi lúc mọi nơi
Lưu trữ dữ liệu hành trình trên 6 tháng
Tạo thống kê, trích xuất báo cáo lộ trình di chuyển, quá trình sử dụng xe đơn giản
Giám sát nhiều xe trên cùng một màn hình giám sát

Tính năng định vị chống trộm

Cảm biến chuyển động phát hiện chuyển động của xe
Thực hiện ngắt điện từ xa đơn giản thông qua tin nhắn cấu hình
Cảnh báo bí mật tới số điện thoại chủ xe thông qua tin nhắn/cuộc gọi khi xe di chuyển đột ngột
Phát hiện trạng thái ACC xe di chuyển đột ngột
Hỗ trợ còi báo động chống trộm theo yêu cầu

lap thiet bi dinh vi o to

ƯU DIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỊNH VỊ TG102E

Với rất nhiều tính năng được kể trên, TG102E là một trong những thiết bị định vị ô tô xe máy hiếm hoi trên thị trường sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Đó là:

Sản phẩm định vị ô tô xe máy Made in Việt Nam: Thiết bị TG102E được nghiên cứu, thiết kế, sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam bởi công ty định vị Việt Tech. Đây là một công ty uy tín, tiên phong, có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định vị tại Việt Nam

Thiết bị định vị gps ô tô xe máy nhỏ gọn nhất: Định vị TG102E là thiết bị nhỏ gọn

Là thiết bị định vị đa năng nhất: Thiết bị TG102E vừa có thể lắp đặt cho ô tô, vừa có thể lắp đặt cho xe máy, vừa có thể lắp đặt cho xe máy điện, xe đạp điện. Nếu chỉ lắp để theo dõi giám sát một thời gian ngắn hoặc cho thuê nhiều loại xe thì thiết bị này là một lựa chọn tuyệt vời. Vì nó có thể tận dụng để lắp đặt cho nhiều xe.

Thiết bị định vị hỗ trợ chống trộm tốt nhất: Ngoài công dụng chính là định vị theo dõi giám sát, định vị TG102E còn bổ sung rất nhiều tính năng hỗ trợ phòng chống trộm cắp xe như: Phát hiện trạng thái ACC, còi báo động, cảnh báo di chuyển…Những tính năng này cực kỳ hữu dụng cho việc phát hiện sớm xe bị trộm cắp và nhanh chóng có biện pháp khắc phục, tìm lại xe bị cướp.

Định vị hỗ trợ các tính năng hữu dụng: Tính năng tìm xe trong bãi là tính năng mở rộng đầu tiên của thiết bị TG102E. Tính năng này ra đời nhằm giải quyết bài toán tìm xe trong các bãi đỗ xe lớn hiện nay. Nó cực kỳ hữu dụng và được đánh giá cao.

Bảo hành 18 tháng 1 đổi 1: Định vị TG102E thuộc dòng định vị TG102 là dòng định vị duy nhất trên thị trường áp dụng chế độ bảo hành 18 tháng 1 đổi 1.

lap thiet bi dinh vi o to

Nguồn: https://dinhvitoancau.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *