Tham khảo các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp 2020

Những năm gần đây, dường như không có công trình nào không sử dụng chất liệu nhôm kính cho hạng mục cửa sổ. Dù là dùng kết hợp hay trọn bộ thì đều có sự góp mặt của những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp. Vì vậy, bạn nên tham khảo những mẫu cửa mới đón đầu xu hướng 2020 cho nhà mình nhé !

Các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp 2020

1. Cửa sổ nhôm kính lùa 2 cánh, 4 cánh

Với thiết kế mang tính hiện đại và năng động. Cửa sổ nhôm kính lùa xứng đáng được nhắc đến trong danh sách những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp năm 2020 này. Đặc biệt hơn, cửa sổ lùa được sử dụng từ thanh nhôm hệ Premier độc quyền. Sở hữu các đường gân đẹp mắt trên bề mặt cửa. Giúp làm tăng độ cứng cáp, tối ưu tính vững chãi trong quá trình sử dụng.

2. Cửa sổ nhôm kính mở quay 2 cánh, 4 cánh

Dù hiện nay có rất nhiều kiểu cửa mới du nhập về Việt Nam. Nhưng mẫu cửa mở quay truyền thông vẫn giữ vững phong độ trong xu hướng thị hiếu của người dùng Việt. Cũng như kiến trúc Việt.

Điểm đặc biệt ở mẫu cửa sổ mở quay tại Premier Door là được sáng tạo thêm các kiểu mở khác nhau thông qua các bản lề. Có thể kết hợp sử dụng kèm với kính hộp và lá sách. Thể hiện rõ tính hiện đại và tiện dụng là bạn không cần dùng rèm. Song, lại càng dễ dàng vệ sinh.

3. Cửa sổ nhôm kính mở hất (lật)

Hoạt động bằng cách mở hất ra ngoài hoặc lật vào trong dựa trên bản lề chữ A. Mẫu cửa sổ nhôm kính này được dùng phổ biến bởi sự đa năng của nó. Không bị chiếm diện tích, thao tác linh hoạt trong sử dụng. Đó là lí do mẫu cửa này được chọn nhắc đến trong Top những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp. Mẫu cửa này bên cạnh tính năng thì chúng cũng đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cho các công trình đòi hỏi sự hiện đại và sáng tạo.

Thiết kế và thi công các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp

Premier Door là nơi đáng để bạn tham khảo nếu bạn đang tìm đơn vị thi công hạng mục cửa cho công trình. Tại Premier Door, bạn được tư vấn MIỄN PHÍ từ đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp. Cửa sổ nhôm kính được cam kết chất lượng bằng chính sách bảo hành và bảo trì lên tới 5 năm sử dụng. Đồng hành cùng bộ cửa nhà bạn trong suốt thời gian sử dụng.

LIÊN HỆ HOTLINE 1800 633 – 0974.0000.47 để nhận tư vấn và báo giá sớm nhất !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *