Những sai lầm khi sử dụng đèn treo tường giả đồng

Nếu như những chiếc đèn treo tường giả đồng ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và mua sắm lắp đặt rộng rãi trong mục đích chiếu sáng, làm đẹp không gian mà chúng hiện diện. Thì vẫn còn một số điểm hạn chế, sai lầm khi sử dụng khiến cho sản phẩm không phát huy hết được hiệu quả của chúng. Cùng loại bỏ ngay những sai lầm điểm danh dưới đây bạn nhé.

Màu sắc ánh sáng không tương thích với nguồn sáng chính

Với thiết kế ánh sáng tập trung, kích thước nhỏ gọn những chiếc đèn treo tường giả đồng được người dùng sử dụng với mục đích hỗ trợ ánh sáng cho nguồn sáng chính hoặc những không gian có diện tích hẹp, không có yêu cầu quá cao về cường độ chiếu sáng.

Nhiều người khi lựa chọn loại đèn này thường chủ yếu dựa trên sở thích, hợp nhãn quan mà không nắm được những kiến thức sơ đẳng kể trên dẫn đến màu sắc ánh sáng không tương thích với nguồn sáng chính cũng như không phù hợp với nhu cầu sử dụng, dẫn đến lãng phí.

Sử dụng trong bất kỳ không gian nào

Tuy chất liệu giả đồng mà nhà sản xuất sử dụng cho việc tạo ra những chiếc đèn tường đã qua xử lý có khả năng thích nghi cao trong điều kiện thời tiết có độ ẩm không khí cao nhưng không phải chúng có thể thích hợp được với mọi không gian hiện diện.

Đối với những không gian có độ ẩm không khí cao, dù chiếc đèn tường giả đồng có tốt đến thế nào thì qua thời gian sử dụng chúng cũng bị tác động và ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của sản phẩm. Thực tế, người dùng vẫn mắc phải lỗi này và dùng chúng mà không có bất kỳ lưu ý gì.

Kích thước đèn tường quá lớn/nhỏ

Như đã nói ở trên, khi đi mua sắm đèn tường, đa phần người dùng chủ yếu lựa chọn theo sở thích và cái nhìn của mình mà quên đi chúng có thích hợp với diện tích không gian lắp đặt hay không, dẫn đến sai lầm là sử dụng chiếc đèn có kích thước quá to hoặc quá nhỏ.

Muốn khắc phục điều này, khi mua đèn bạn nên xác định được vị trí lắp đặt cụ thể, tìm kiếm sản phẩm có kích thước phù hợp, đảm bảo không chiếm đi diện tích cũng như khiến căn phòng trở nên trống trải, thỏa mãn lượng ánh sáng cần thiết cho nhu cầu sử dụng.

Điều chỉnh cường độ ánh sáng ở mức cao nhất

Thông thường đèn trang trí sẽ có nhiều mức độ ánh sáng cho bạn tùy chỉnh, tuy nhiên bạn không nên bật ở mức tối đa vì sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn, đồng thời cũng gây chói mắt rất khó chịu. Vì vậy, theo kinh nghiệm cũng như lời khuyên của nhà sản xuất thì bạn chỉ nên điều chỉnh cường độ ánh sáng ở mức 60% hoặc 80% là phù hợp nhất.

Tránh những sai lầm khi sử dụng đèn treo tường giả đồng của chúng tôi để có được sự lựa chọn và sử dụng hợp lý nhất, bạn nhé.

Tham khảo thêm những mẫu đèn tường hot 2020 tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *