Một số lưu ý quan trọng khi tìm mức phí du học Nhật Bản

Với mức học phí 1 năm, chi phí thực tế là 171 – 200 triệu đồng, các công ty tư vấn du học thu của bạn mức phí 300 triệu đồng thì phí tư vấn, hồ sơ của họ lên đến 100 – 120 triệu đồng.

Mức phí này là quá cao, chính nó sẽ là gánh nặng đối với gia đình và bản thân các du học sinh sau này khi sang Nhật.

>>> http://duhoc.thanhgiang.com.vn/du-hoc-nhat-ban-khoc-cho-mot-kiep-nguoi

Một số lưu ý quan trọng khi tìm mức phí du học Nhật Bản

Trước hết, khi tìm hiểu chi phí du học Nhật Bản nói riêng và chi phí du học các nước khác nói chung bạn đều cần phải được rõ các vấn đề sau để có thể đi du học với chi phí rẻ nhất mà vẫn đảm bảo uy tín, an toàn tuyệt đối.

Image result for du học nhật tực túc

–          Bạn phải được biết công ty tư vấn du học Nhật Bản đó chính xác đang làm hồ sơ cho bạn học tại trường nào? Đương nhiên, thông thường thì chính bạn là người chọn trường, học công ty tư vấn sẽ tư vấn để chọn cho bạn trường phù hợp nhất. Tuy nhiên cũng có những người chủ quan lại gặp phải những trung tâm xấu, họ cố bưng bít thông tin dẫn tới việc chính bản thân bạn cũng không biết mình đang được công ty làm hồ sơ cho đi học ở trường nào. Chính vì vậy bạn không hề biết chính xác mức học phí thực tế trường Nhật bạn phải chi trả là bao nhiêu, có đúng với số tiền bạn phải nộp cho trung tâm để trả học phí hay không.

–          Thứ 2, bạn phải làm rõ mức phí đó là phí đã gồm bao nhiêu tháng học phí, bao nhiêu tháng tiền ở, đã bao gồm phí vé máy bay, phí xin việc làm thêm bên Nhật hay chưa.

–          Tiếp theo là lộ trình đóng tiền. Bạn không nên đóng và cũng không nên chọn những trung tâm yêu cầu bạn đóng 100% tiền các khoản phí và phí hồ sơ du học Nhật Bản. Để giảm thiểu áp lực tài chính cũng như chắc ăn hơn, bạn nên đàm phán và được chấp thuận trả trước 50% còn lại 50% nộp sau khi có visa.

Image result for du học nhật quản trị kinh doanh

Với bài viết này, hy vọng bạn đã có cho mình câu trả du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền. Thực tế du học Nhật Bản tự túc không cần một số tiền quá lớn. Với khoản tiền từ 110 đến 180 triệu thì hiện nay nhiều gia đình hoàn toàn có điều kiện để cho con em mình có được cơ hội đi du học Nhật Bản để mở mang kiến thức và có một tương lai sáng hơn.

Biết được mức phí thực tế này rồi, bạn chỉ cần chọn các trung tâm, các công ty có mức phí thực tế sát nhất. Càng sát chứng tỏ mức phí hồ sơ họ lấy của bạn càng thấp. Đương nhiên không phải vì ham rẻ mà bất chấp, bạn vẫn phải tìm hiểu thật kỹ, đọc review của các cựu du học viên đã từng được công ty đó tư vấn đi để có lựa chọn sáng suốt nhất nhé!

Thanh Giang Conincon là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu về tư vấn du học Nhật Bản cũng là số ít công ty đưa ra mức chi phí du học Nhật Bản tốt nhất. Công ty đã có chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, bạn có thể tham khảo với gợi ý này nhé!

Quay lại trang chủ: https://dogolegia.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *