Kích thước ghế sofa thế nào được coi là phù hợp

Trong quá trình lựa chọn hệ thống sản phẩm ghế sofa; ngoài tiêu chuẩn về kiểu dáng thiết kế thì kích thước ghế sofa cũng được coi là một trong những tiêu chuẩn mà quý khách hàng cần quan tâm tới. Và để có thể lựa chọn được hệ thống sản phẩm kích thước phù hợp; hai trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sự lựa chọn này đó là: nhu cầu sử dụng và không gian thực cần đã có.

Và để có thể lựa chọn được sản phẩm sofa có kích thước phù hợp với từng không gian riêng biệt. Ngay sau đây xin mời quý khách hàng hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích được cung cấp bởi chuyên gia của nội thất Lương Sơn ngay nhé!

Sofa góc nỉ hiện đại– SFG21

Sofa góc nỉ hiện đại – SFG21

Kích thước ghế sofa thông dụng đang có mặt trên thị trường

Hiện nay trên thị trường, ghế sofa được các đơn vị thiết kế với hệ thống kích thước vô cùng đa dạng. Từ những sản phẩm có kết cấu với kích thước rộng. Cho đến những sản phẩm có kích thước vô cùng nhỏ gọn; để làm có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng; cũng như điều kiện của từng không gian. 

Và với mỗi chủng loại ghế, chúng đều có những kích thước chuẩn khác biệt. Trong đó chúng ta có thể kể đến một số sản phẩm chính như: sofa văng, sofa góc; sofa da, sofa nỉ. Với hệ thống kích thước tiêu chuẩn dao động với chiều dài từ 1m6 cho đến 2m8. Và ngoài kích thước tiêu chuẩn của ghế liền; thì hệ thống kích thước của một số ghế rời khác rời đi kèm như: ghế sofa văng nỉ đơn; cũng được thiết kế khá nhỏ gọn và cân đối. Để có thể phù hợp với đặc điểm diện tích; cũng như nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình. 

Hình ảnh ghế sofa văng đơn màu vàng

Kích thước ghế sofa văng nỉ đơn vô cùng nhỏ gọn – SFV11

Lựa chọn kích thước ghế sofa phù hợp 

Thông thường ba chủng loại ghế sofa chiếm nhiều diện tích trong hệ thống ghế sofa đó là chủng loại sofa góc, sofa da, sofa nỉ. Ngoài đặc điểm thiết kế với hệ thống kích thước rộng; thì chúng còn được cấu tạo từ nhiều sản phẩm ghép nối khác nhau; để có thể tăng tính năng sử dụng; cũng như giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng bố trí, sắp xếp hệ thống sản phẩm trong không gian.

Vì vậy để có thể chọn lựa và bố trí sản phẩm ghế sofa trong không gian trước hết bạn nên cân nhắc đến diện tích thực trong phòng khách, nhu cầu sử dụng lớn hay nhỏ. Để từ đó có thể chọn lựa và bố trí hệ thống sản phẩm nội thất cho phù hợp. Ví dụ với những không gian có diện tích sử dụng lớn; thì việc lựa chọn các sản phẩm ghế như ghế sofa nỉ, da, góc được coi là những sự lựa chọn thích hợp.

Còn đối với những không gian có diện tích hẹp; thì bạn hoàn toàn có thể thay thế các sản phẩm trên bằng hệ thống sản phẩm ghế sofa thông minh; với nhiều tiện ích sử dụng như sofa giường hay sofa văng đôi – đơn; để có thể vừa đảm bảo tính năng sử dụng vừa có thể tiết kiệm tối đa diện tích không gian.

Sofa góc da chữ L màu nâu – SFD03 bao gồm 2 đôn vuông nhỏ tạo không gian hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Sofa góc da chữ L màu nâu với kích thước rộng rãi – SFD03

Trên thực tế để có thể lựa chọn được chủng loại cho phù hợp. Điều đó phụ thuộc đến rất nhiều đến không gian thực tế; cũng như sở thích cá nhân của mỗi một gia đình. Mong rằng thông qua những gợi mở rất sơ bộ ở phía trên; đến từ nội thất Lương sơn. Quý khách hàng đã có thể cân nhắc và đưa ra những tiêu chí lựa chọn kích thước ghế sofa cho phù hợp.

Và nếu như bạn đang còn phân vân; hay chưa định hướng được kích thước ghế sofa riêng cho không gian của mình thì đừng ngần ngại. Hãy liên hệ ngay với nội thất Lương Sơn ngay hôm nay; để có thể tìm được câu trả lời chính xác và chuẩn xác nhất đến từ chuyên gia của đội ngũ thiết kế nhé! 

>> Xem thêm: Top 3 nhà cung cấp bàn làm việc tại nhà giá rẻ chất lượng nhất tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *