Nên chọn đèn tường đồng hay đèn tường thủy tinh cho phòng khách

Dựa trên nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn tường trang trí với sự đa dạng về kiểu dáng đèn trang trí, thiết kế giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn nhưng thông dụng nhất hiện nay là hai mẫu đèn tường đồng và đèn tường thủy tinh, vậy nên chọn loại mẫu đèn gắn tường nào phù hợp cho phòng khách ?

Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn theo dõi bài viết của Đèn Thả Trần để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

1. Lựa chọn đèn tường dựa trên sở thích của gia chủ

Mỗi gia chủ sẽ có một gu thẩm mỹ khác nhau, chính vì vậy những nhà thiết kế và nghệ nhân nhiều kinh nghiệm lâu năm đã sản xuất ra nhiều loại đèn gắn tường cực kì phong phú về mẫu mã cũng như kích cỡ giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Hai mẫu đèn tường đồngđèn tường thủy tinh là hai mẫu được nhiều gia chủ ưa chuộng nhất hiện nay và việc lựa chọn này sẽ dựa trên ý thích của gia chủ.

2. Giá tiền của hai mẫu đèn tường

Tuy cùng chất liệu đồng và thủy tinh được chế tác để làm ra những mẫu đèn tường đồng và đèn tường thủy tinh thì chúng cũng được phân loại theo hai loại hàng cao cấp và hàng bình dân.

Và tùy theo thiết kế của không gian , nhu cầu thì bạn vẫn có thể lựa chọn những mẫu đèn tường bình dân để trang trí không gian phòng khách và loại đèn này vẫn đảm bảo được chất lượng. Nhưng chúng không có thiết kế tinh xảo và đa phần có thiết kế khá đơn giản.

Thông thường, đèn tường thủy tinh có giá thành cao hơn đèn tường đồng hay mạ đồng nhưng cũng không quá cao và phù hợp để chiếu sáng các không gian hiện đại mang đến cho bạn lựa chọn linh hoạt phù hợp với giá tiền.

3. Chọn đèn tường dựa trên phong thủy

Chọn đèn tường dựa trên phong thủy cũng là một trong những yếu tố được nhiều gia chủ chú ý đến.

Thông thường, các mẫu đèn treo tường đồng có màu nâu đồng, ánh sáng vàng hòa hợp cho những người mang mệnh Thổ hoặc mệnh Kim. Và đèn gắn tường thủy tinh mang màu trắng sáng sẽ phù hợp cho những gia chủ mang mệnh Kim và mệnh Thủy.

4. Lựa chọn đèn tường dựa trên không gian phòng khách

Tùy theo thiết kế của không gian phòng khách nhà bạn là phong cách gì, từ đó bạn sẽ lựa chọn được mẫu đèn tường có phong cách tương ứng.

Đối với phòng khách phong cách cổ điển

Đối với phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển thì những mẫu đèn tường đồng mang phong cách cổ điển là lựa chọn hoàn toàn hợp lý.  Hầu hết những mẫu đèn tường đồng được sử dụng để chiếu sáng tại không gian phòng khách thường có thiết kế khá cầu kỳ phù hợp với phong cách của ngôi nhà bạn.

Đối với phòng khách phong cách hiện đại

Đối với phòng khách mang phong cách hiện đại thì những mẫu đèn gắn tường thủy tinh kết hợp với những vật liệu gỗ đơn giản sẽ mang đến sự hòa hợp với căn phòng mang phong cách hiện đại, không rộng quá lớn.

Trên đây là những phân tích của Đèn Thả Trần về vấn đề, nên chọn đèn tường đồng hay đèn tường thủy tinh cho không gian phòng khách. Như bạn thấy, việc chọn loại đèn tường sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau từ đó bạn dựa trên các yếu tố để chọn được mẫu đèn tường đồng có thiết kế phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *