Yêu cầu khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô

Yêu cầu về phần cứng của thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn

Không chỉ cần đáp ứng các tính năng phần mềm như đã nêu trên, thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn cần phải đáp ứng tối thiểu các tiêu chuẩn về phần cứng. Sản phẩm này phải có vỏ bọc cứng, đảm bảo hoạt động hoàn toàn ổn định trong môi trường làm việc của xe, không làm mất hay thay đổi dữ liệu đã được ghi, lưu trữ tại máy chủ của đơn vị sản xuất thiết bị và máy chủ TCĐB VN.

Kết cấu của một sản phẩm gps cho ô tô hợp chuẩn cần phải có đầy đủ các bộ phận như sau:

  • Bộ vi xử lý;
  • Bộ phận hiển thị và cảnh báo bằng đèn hoặc màn hình, còi hoặc loa;
  • Bộ phận thu nhận thông tin lái xe (đầu đọc và thẻ nhận dạng lái xe) theo quy định tại Phụ lục C của Quy chuẩn này;
  • Bộ phận nhận tín hiệu GPS;
  • Bộ phận thu phát dữ liệu GSM;
  • Đồng hồ thời gian thực được đồng bộ thời gian GPS (khi có tín hiệu GPS) và hiệu chỉnh theo giờ Việt Nam;
  • Có ít nhất một cổng kết nối theo chuẩn RS 232 (DB9-Male, DTE);
  • Bộ nhớ đảm bảo dung lượng để lưu giữ các dữ liệu tối thiểu 30 ngày gần nhất các thông tin quy định trong phần đã nêu trên.

Các yêu cầu trên đảm bảo kết cấu của thiết bị đúng chuẩn, đảm bảo đủ tính năng tổng hợp các dữ liệu theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

Mua thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn ở đâu?

Để lựa chọn một thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên, bạn cần cân nhắc tổng thể nhiều yếu tố như giấy chứng nhận của sản phẩm, thương hiệu, tính năng, giá cả, chính sách bảo hành,… Việt Tech tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của cả nước tiên phong nghiên cứu, sản xuất, phát triển bộ định vị gps, hoàn thiện từ phần cứng đến phần mềm của thiết bị. Sản phẩm của Việt Tech đã có mặt ở khắp 64 tỉnh thành trên dải đất chữ S, dẫn đầu phân khúc hợp chuẩn giá rẻ.

Sản phẩm của Việt Tech phù hợp với nhiều dòng xe như xe tải, xe khách, xe du lịch, xe bus, xe container, xe cá nhân, xe gia đình, xe cho thuê,… Không chỉ lắp để đi đăng kiểm, nhiều chủ xe cũng trang bị định vị để thuận tiện hơn cho công tác quản lý, giám sát người lái và phương tiện mọi lúc mọi nơi.

Tham khảo: https://dinhvitoancau.net/hieu-qua-khi-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-o-to-x7s-tai-viet-tech/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *