Sự khác nhau giữ xe nâng đứng lái và ngồi lái

So sánh giữa xe nâng đứng lái và ngồi lái.

Ở đây tại công ty cổ phần xe nâng SANA Việt Nam. chúng tôi thường nhận được các câu hỏi. Đó chính là ‘sự khác biệt giữa xe nâng điện ngồi lái và xe đứng lái là gì?’ . Vì vậy, Quý vị hãy đọc bài so sánh bên dưới. để Quý vị tìm ra sự khác biệt đáng chú ý và quan trọng giữa cả hai loại xe nâng.

Xe nâng ngồi lái :

Xe nâng ngồi lái là loại xe nâng phổ biến. Nó đại diện cho hình ảnh mà hầu hết mọi người nghĩ theo bản năng.  Khi bạn tưởng tượng ra một chiếc xe nâng. Các dĩa nhô ra từ phía trước của chiếc xe. nó hoạt động theo cơ cấu nâng hạ cơ bản là nâng hàng hóa lên và di chuyển.

Loại xe nâng này có thể chạy bằng xăng, điện hoặc diesel. Tên gọi của nó được gọi theo tư thế ngồi của người lái. nó là loại xe nâng được phát minh đầu tiên kể từ 1917. Xe nâng ngồi lái có đủ tải trọng từ 1 tấn đến 40 tấn. Sự ra đời của xe nâng ngồi lái đã thay đổi nền công nghiệp thế giới. giúp con người giảm sức lao động và tăng năng suất nhà máy.

ưu điểm của xe nâng điện ngồi lái :

Do được thiết kế với đối trọng phía sau nên xe nâng được hàng hóa nặng.

Cơ cấu nâng hạ cơ bản nên đảm bảo an toàn khi nâng.

Xe có thiết kế đơn giản nên dễ vận hành và bảo dưỡng.

công suất động cơ mạnh mẽ tăng năng suất lao động.

Giá thành phù hợp cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xe nâng đứng lái Reach truck

Xe nâng đứng lái Reach truck cung cấp công suất chiều cao nâng tối đa. Nó có khả năng cơ động đáng kinh ngạc. vì những lý do này, chúng phù hợp nhất với hoạt động của nhà kho có giá kệ cao. Cái tên này có ảnh hưởng từ khả năng nâng cao của nó. Điều này làm cho nó cực kỳ dễ dàng để tiếp cận với giá đỡ và nâng hàng lên cao.

Ưu điểm của xe nâng điện đứng lái.

Xe hoạt động bằng ắc quy nên tạo môi trường làm việc sạch sẽ, không tiếng ồn

Xe hoạt được tại nơi có lối đi hẹp

Khả năng nâng cao giúp nâng hàng hóa lên cao.

Chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp

Loại xe nâng này cực kỳ phù hợp để sử dụng trong nhà  kho. Yêu cầu bề mặt sàn nhà phải bằng phẳng . Ngoài ra, hệ thống điện cũng có thể bị các vấn đề tiếp xúc nếu thường xuyên bị rung lắc.

Xe nâng điện đứng lái và ngồi lái tại công ty chúng tôi.

Tại Công ty cổ phần xe nâng SANA Việt Nam chúng tôi có một loạt các xe nâng mới và đã qua sử dụng . Liên hệ với chúng tôi hôm nay để biết thêm thông tin hoặc cho một số lời khuyên chung phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Công ty cổ phần xe nâng SANA Việt Nam là đơn vị nhập khẩu xe nâng Nhật Bản đã qua sử dụng. Với phương châm cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý. Tất cả sản phẩm khi mua đều có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu. Sản phẩm bán ra được bảo hành từ 06 tháng đến 1 năm tùy vào % giá trị xe.

Liên hệ mua hàng : Công ty cổ phần xe nâng SANA Việt Nam.

Lô số 7, Đền Lừ 3, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline : 0932578688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *