Chế độ bảo hành định vị ô tô tại Bắc Ninh

Chế độ bảo hành khi lắp thiết bị định vị ô tô tại Bắc Ninh bởi công ty Việt Tech

Công ty Việt Tech chúng tôi nhận phân phối các sản phẩm thiết bị định vị tại Bắc Ninh chính hãng và chất lượng tốt nhất với chế độ bảo hành như sau:

• Bảo hành các sản phẩm thiết bị định vị xe từ 2-5 năm.

• Bảo hành thiết bị định vị chạy pin 12 tháng.

• Trong thời gian bảo hành khách hàng sẽ được hỗ trợ kĩ thuật miễn phí và đổi sản phẩm mới khi có bất kì lỗi nào do nhà sản xuất.

• Đảm bảo giá của thiết bị định vị ô tô tại Bắc Ninh của công ty Việt Tech luôn tốt nhất với chất lượng mang lại.

• Khuyến mãi về giá và miễn phí lắp đặt, vận chuyển khi lắp thiết bị định vị tại Bắc Ninh.

Trên đây là một số gợi ý về các thiết bị định vị xe máy và ô tô tốt nhất hiện nay, tuy nhiên cũng tùy vào từng nhu cầu của mỗi cá nhân mà quý khách có thể chọn cho mình những thiết bị định vị xe máy khác nhau nhưng cơ bản phải đảm bảo được một số các yêu cầu như sau:

Thiết bị định định vị GPS phải được chứng nhận hợp quy GSM: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn mua định vị xe máy vì:

  • Có hợp quy GSM: đảm bảo về chất lượng vì được Cục viễn thông đo kiểm về độ chính xác vị trí, nhập khẩu chính hãng.
  • Có hợp quy GSM: đảm bảo thiết bị đủ an toàn về Điện khi lắp lên xe, không lo bị cháy nổ -> Điều này rất nguy hiểm khi mua hàng trôi nổi trên thị trường không có chứng nhận hợp quy GSM. Hình ảnh giấy chứng nhận hợp quy GSM của thiết bị định vị Wetrack lite mini

Thiết bị định định vị GPS phải còn mới, nguyên tem nguyên mác, không có dấu hiệu bị tháo gỡ hoặc cũ.

Thiết bị phải hoạt động ổn định, chính xác, không mất tín hiệu hoặc chập chơn.

Có thể hoạt động ổn định ngoài môi trường khắc nghiệt như nước, lạnh, nóng…

Chế độ bảo hành của đơn vị cung cấp có lâu dài không, thông thường thời gian bảo hành của thiết bị định vị xe máy chính hãng từ 1 năm đến 5 năm tùy đơn vị (Tất nhiên nên chọn đơn vị bảo hành dài nhất để đảm bảo). Chế độ hậu mãi cũng chính là điều rất quan trọng khi bạn chọn mua một thiết bị định vị giá rẻ và các sản phẩm thiết bị xe chất lượng tốt hiện nay.

Rất mong với một số lưu ý như trên bạn có thể chọn cho mình một thiết bị định vị GPS chất lượng và phù hợp.

Kết luận: Với những điểm lưu ý đúc kết trong nhiều năm phân phối và kinh doanh các dòng sản phẩm định vị gps, Việt Tech chúng tôi hi vọng mang lại cho quý khách hàng cũng như quý đại lý có những thông tin hữu ích và cần thiết trước khi chọn mua các sản phẩm thiết bị định vị về sử dụng hoặc kinh doanh phân phối . Hãy là người tiêu dùng thông minh, để đạt được giá trị tương xứng với số tiền mình bỏ ra!

Tham khảo: https://viettechgps.com/dinh-vi-o-to-tai-bac-ninh-nen-lap-loai-nao-tot-nhat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *