Mua thiết bị định vị xe ô tô tại Ninh Bình

Những sản phẩm thiết vị định vị xe ô tô đang được sử dụng ngày càng phổ biến hơn ở khu vực Ninh Bình. Cũng chính vì thế, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này khiến khách hàng băn khoăn, thắc mắc không biết nên mua thiết bị định vị xe ô tô tại Ninh Bình ở đâu để đảm bảo chất lượng và mức giá thành tốt. Thắc mắc đó của quý khách sẽ được đảm bảo qua bài viết dưới đây:

Thiết bị định vị ô tô là gì?

Thiết bị định vị GPS ô tô là một trong những thiết bị khá phổ biến hiện nay. Sản phẩm này được sử dụng với mục đích chung là giám sát và bảo vệ chiếc xe ô tô của bạn. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng có nhiều tính năng vượt trội như có thể thể xem lại hành trình trong vòng 1 năm, tự động tắt thiết bị bằng sms, mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng…Vậy mua thiết bị định vị xe ô tô tại Ninh Bình ở đâ uy tín.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị xe ô tô

Sản phẩm thiết bị định vị GPS ô tô hoạt động dựa trên 2 loại sóng GPS và sóng điện thoại di động với chức năng chính là truyền thông tin về vị trí của xe ô tô được định vị đến thiết bị di động đã được lập trình sẵn. Bên trong thiết bị có gắn một Chipset dùng để bắt tín hiệu vệ tinh và 1 SIM điện thoại để nhắn tin hay truyền tín hiệu GPRS.

Sản phẩm này hoạt động bằng nguồn điện lấy từ bình ắc quy. Vì thế, khi ô tô tắt mắt thì thiết bị định vị xe ô tô vẫn hoạt động bình thường

Lợi ích của việc sử dụng thiết bị định vị ô tô

–         Xác định chính xác vị trí xe cũng như vận tốc chính xác của xe

–         Giám sát xe một cách nhanh chóng và chính xác bằng smartphone hoặc máy tính.

–         Giảm thiểu rủi ro khi cho thuê xe ô tô

–         Thiết bị sẽ phát ra tín hiệu khi có sự cố xảy ra, giúp quý khách có thể kiểm soát rủi ro chính xác hơn.

Mua thiết bị định vị xe ô tô tại Ninh Bình giá tốt

Như  vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích về thiết bị định vị ô tô. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua thiết bị định vị xe ô tô tại Ninh Bình thì hãy liên hệ Việt Tech  để được hỗ trợ tốt nhất.


Nguồn: https://viettechgps.com/tim-hieu-ve-thiet-bi-dinh-vi-o-to-tai-ninh-binh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *