Lựa chọn kích thước kệ tivi phù hợp?

Đặt kệ tivi Hải Phòng trong phòng khách giúp tăng tính thẩm mỹ và sự thoải mái cho ngôi nhà. Thông thường khi mua kệ tivi, chúng ta cần phải dựa vào chiếc tivi nhà mình đang dùng to hay nhỏ như thế nào. Để đưa ra được kích thước kệ tivi chuẩn nhất thì các bạn cần dựa vào diện tích căn phòng và kích thước tivi. Dưới đây là 1 số tham khảo về kích thước kệ đối với các loại tivi cỡ trung bình trở lên, mời các bạn tham khảo!

Kích thước kệ dành cho những tivi từ 32 – 40 inch

Đối với căn phòng vừa và nhỏ sử dụng tivi 32-40 inch. Kệ tivi có thể có độ cao linh hoạt:

– Chiều rộng: 35 – 50 cm

– Chiều dài: 120 – 220 cm

– Chiều cao: của kệ đặt trực tiếp là 50 – 60 cm. Còn nếu kệ có hệ giá mở thì sẽ chọn tầm 40 – 50 cm. 

Kích thước kệ tivi dành cho những tivi từ 43 – 55 inch

Nếu phòng khách, đại sảnh rộng rãi, các bạn sử dụng tivi 43-55inch thì kệ tivi có kích thước là:

  • Chiều rộng kệ tivi khoảng 45 – 70 cm.
  • Chiều dài kệ tivi khoảng 180 – 300 cm.
  • Chiều cao kệ tivi khoảng 58 – 78 cm.

Kích thước kệ treo tường

Kệ tivi treo tường chủ yếu là thiết kế bếp từ yên bái mang phong cách hiện đại. Kích thước chiều cao có thể thay đổi theo tường không gian để có được độ tiện dụng cao cho từng gian phòng. Bạn nên chú ý khoảng cách này để đảm bảo vẻ đẹp cân xứng hài hòa cho không gian.

– Chiều cao: 25 – 35 cm 

– Chiều dài, chiều rộng: Tùy thuộc vào diện tích phòng và kích thước tivi

>>>>> Xem thêm 4 mẫu tủ quần áo cũ đẹp sử dụng nhiều nhất hiện nay

Kích thước kệ tivi cổ điển

Những ngôi nhà dạng lâu đài hoặc những ngôi biệt thự to hoành tráng thường sử dụng những loại kệ tivi cỡ lớn với nhiều họa tiết trang trí phào nẹp. Không gian phòng thường cao hơn rất nhiều so với phong cách hiện đại. Ghế phòng khách và giường ngủ cũng có kích thước cao hơn thường vào khoảng 48 cm ~ 58 cm.

Tivi với phong cách này thì thường là được đặt trự tiếp trên mặt kệ tivi. Đối với phòng khách, kích thước chiều cao của kệ tivi từ 60 ~75 cm, chiều sâu 45 cm ~ 70 cm, chiều dài kệ tivi tùy theo không gian nhưng cũng không quá dài được. Đối với phòng ngủ thì kệ tivi thường được thiết kế dạng tủ thấp để đồ với chiều cao khoảng 85 ~ 95 cm, chiều rộng kệ khoảng 45 cm ~ 50 cm chiều dài kệ khoảng 140 cm ~ 200 cm.

Bên cạnh các thiết kế hiện đại, nhiều gia đình lại ưa chuộng kệ tivi cổ điển. Phong cách thiết kế kệ tivi cổ điển đòi hỏi nhiều chi tiết phức tạp và thể hiện hình thức cao. Hầu hết sản phẩm kệ tivi phong cách này đều vô cùng phù hợp cho tivi có kích thước lớn từ và không gian phòng rộng, thoải mái.

Các bạn có thể lựa chọn các loại kệ tivi từ đơn giản cho đến hiện đại, nhiều hoa văn với giá phù hợp nhất trên thị trường tại website: https://dodofu.com.vn/ke-tivi-hai-phong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *